Mẫu biệt thự đẹp ấn tượng lối kiến trúc nước Pháp

Mẫu biệt thự đẹp thơ mộng kiến trúc Pháp này nằm trọng khu Zenna Villas gồm 59 căn biệt thự chạy dọc 300m bờ biển Long Hải (Vũng Tàu). Nơi đây mang đậm phong cách thiết kế mở và phóng khoáng của kiến trúc sư Bandapar (Pháp), tận dụng tối đa với các vật liệu nhẹ để ngôi nhà tràn ngập hơi thở thiên nhiên.


Mẫu thiết kế biệt thự thơ mộng này nằm ẩn mình trong đồi dương hơn 20 năm tuổi, Zenna Villas gây ấn tượng với lối kiến trúc thơ mộng nước Pháp.

Sắc trắng chủ đạo kết hợp hài hòa với mảng xanh, tạo cho ngôi nhà vẻ ngoài tổng thể trang nhã và mộc mạc. Hồ bơi trong nhà đảm bảo không gian riêng tư cho gia chủ. Tất cả các phòng đều liên kết với nhau qua hệ thống cửa kính lùa liền mạch và trong suốt, song vẫn đảm bảo nhu cầu riêng tư cần thiết.

Mẫu thiết kế biệt thự thơ mộng hiện đại ngập gió mát và ánh sáng tự nhiên thông qua hệ thống tường thông gió thiết kế thông minh.

Phòng bếp thông thoáng, nhìn thẳng ra hồ bơi mang đến cảm giác thư thái cho bữa ăn.

Phòng ngủ bố trí các vật dụng đơn giản với tầm nhìn hướng ra đồi dương hoặc hồ bơi.

Cảm giác thông thoáng và xanh mát hiện diện trong từng ngách nhỏ của mẫu biệt thự đẹp thơ mộng

Từ ban công, rừng và biển Long Hải thu trọn trong tầm mắt. Thay vì làm logia liền mạch, nhà thiết kế tạo khoảng hở phía dưới để chủ nhân có thể cảm nhận gió mát khắp mọi nơi.

Không gian mở cho gia chủ nghỉ ngơi và thư giãn, ngắm nhìn hồ cảnh quan qua hệ thống tường gỗ thưa.

Khu vườn nhỏ xinh là mảng xanh không thể thiếu làm ngôi nhà thêm sức sống.

Đặc biệt mẫu thiết kế nhà đẹp này đã mang tới không gian tươi mới cho biệt thự thơ mộng nhờ ngoại cảnh nên thơ và lối thiết kế mở, Zenna Villas thích hợp cho những người ưa sống mộc mạc, giản dị và thanh tao.
Nguồn sưu tập Internet

0913 038 356