Mẫu thiết kế mặt tiền nhà phố 3m đơn giản

Art Hanoi - Những mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống 3m đơn giản nhưng vẫn đáp ứng được các yêu cầu của gia chủ như có ban công để ngắm cảnh, hoặc trồng cây xanh mang đến bầu không khí trong lành cho ngôi nhà. Với những ai yêu thích phong cách thiết kế nhà hiện đại có thể tham khảo các mẫu thiết kế này để lên ý tưởng thiết kế mặt tiền cho ngôi nhà của mình.

Mặt tiền 3m khá nhỏ hẹp nhưng gia chủ vẫn có thể tạo được khoảng sân trước hay ban công nếu muốn. Dù khoảng ban công nhỏ nhưng nó sẽ giúp cho ngôi nhà trông thoáng đãng hơn. Khi chiều ngang ngôi nhà nhỏ bạn nên chọn các thiết kế đơn giản và gam màu tươi sáng để mặt tiền trông rộng rãi và thoáng mát hơn.

Thiết kế nhà đẹp có mặt tiền bằng kính và màu sơn vàng nổi bật trên khu phố. Kiểu trang trí mặt tiền này sẽ thật phù hợp với nhà văn  phòng công ty và cũng có thể phù hợp với nhà ở. Tuy nhiên, văn phòng công ty vẫn yêu thích cách thiết kế này bởi nó mang đến vẻ đẹp lịch sự, kín đáo vừa lấy được ánh sáng tự nhiên vừa che được nắng mưa, cách nhiệt.


Với các thủ pháp của mình để ngôi nhà có chiều ngang 3m trở nên rộng hơn, các kiến trúc sư đã sử dụng các vách kính rộng nhằm làm cho không gian thêm rộng hơn cũng là để trang trí cho ngôi nhà thêm sang trọng và hợp phong thủy. Kính đem vừa tạo bóng râm, che ánh nắng gay gắt vào trong ngôi nhà và đón gió khi bạn mở cửa sổ ra.


Thiết kế nhà phố có mặt tiền bằng kính khá phổ biến tại các ngôi nhà ở thành phố bởi nó vừa tạo cảm giác thoáng đãng vừa đón được ánh nắng vào trong nhà vào cuổi sáng,… Khoảng ban công nhỏ sẽ mang đến cảm giác trong lành, thư  thái cho gia chủ sau mỗi giờ làm việc mệt mỏi.


Thiết kế mặt tiền dùng tông màu trắng, nâu mang đến cảm giác lịch sự. Ưu điểm của thiết kế này là ngồi nhà vừa có gara để xe vừa có sân thượng để thư giãn hay phơi quần áo. Nếu những ai đang tìm mẫu thiết nhà văn phòng thì mẫu thiết kế này là một ví dụ điển hình để tham khảo. 


Thiết kế nhà ống mặt tiền 3m 4 tầng có mặt tiền thiết kế theo phong cách hiện đại, các cửa sổ cũng được làm bằng kính, có ban công nhỏ để gia chủ ngắm cảnh. Bạn có thể trông hoa ở khu vực trước cửa sổ để tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Trên đây là những mẫu thiết kế mặt tiền đơn giản hiện đại rất phù hợp với những mẫu thiết kế nhà phố mà bạn có thể tham khảo để lấy ý tưởng thiết kế mặt tiền cho ngôi nhà tương lai của mình. 
Biên tập Thu Hoài - Art Hanoi

0913 038 356