Lột xác ngoại mục ngôi nhà hoang

Thiết kế đẹp - Mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế cải tạo nhà hoang thành khoang gian xanh mát hiện đại. Diện tích 300m2 này đã có tuổi đời 27 năm. Khi cải tạo nhà hoang đã bị bỏ 15 năm trước. Với ý tưởng mang không gian xanh vào nhà đem lại sự mát mẻ hòa với thiên nhiên con người, giúp cuộc sống thêm thư giãn hơn.

Thiết kế nhà ống mang không gian xanh mát hiện đại, cửa kính luôn song hành với các mẫu nhà hiện đại giúp không gian luôn tràn ngập ánh sáng và gió.

Cửa vào nhà làm bằng gỗ với màu sắc nổi bật trên nền sơn trắng, Thiết kế nhà có ba tầng, gồm ga-ra đủ chỗ cho 2 xe hơi, không gian sinh hoạt và ăn uống, khu vực làm việc, ba phòng ngủ, ba phòng tắm và phòng cầu nguyện.

Không gian đẹp tông màu trắng cho các phòng là chủ đạo, Màu gỗ thể hiện sự ấm áp cho ngôi nhà. Thiết kế nội thất hiện đại, đơn giản.

Thiết kế nhà ống 3 tầng với không gian mở, liên thông phòng khách, phòng bếp tất cả đều được thiết kế tối giản, bao bọc hai bên là sân nhiều. Cây cối, giúp mang lại không khí trong lành cho căn phòng.

Điểm nổi bật của căn nhà là sân trung tâm nơi chứa rất nhiều không gian xanh mát hiện đại.

Thiết kế ban đầu căn nhà có một phòng ngủ trên tầng hai, sau đó các kiến trúc sư đã tu sửa thành một ban công rộng để chăm sóc khu vườn. Họ cũng thiết kế thêm một thang máy lên ban công để vận chuyển cây xanh và công cụ chăm sóc. 

Nằm trong khu dân cư tại Bangkok (Thái Lan), căn nhà này mang lại cảm giác yên bình cho gia chủ, nó phản ánh lối sống xanh yêu thích của họ, và họ tin rằng nó sẽ mang lại may mắn và thịnh vượng cho gia đình.

Bản vẽ thiết kế:


Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc...Hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.

Theo nguồn tin từ 24h

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356