Mẫu biệt thự xanh

Arthanoi- Giới thiệu bạn đọc Mẫu biệt thự đẹp có nhiều cây xanh.Ngôi nhà  có tổng diện tích là 233m2, các không gian như phòng ăn, phòng khách được thiết kế mở mang lại sự liên kết  giữa con người

Ngôi nhà đẹp có nhiều cây xanh đang là Nhu cầu thiết yếu ngày nay ở các thành phố lớn và đông đúc như Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, không gian chật hẹp do đó nhiều gia đình luôn mong muốn ngôi nhà của mình nhiều cây xanh,cây xanh giúp con người hòa quện vào thiên nhiên quên đi những mệt mỏi bon chen của cuộc sống thành thị và đặc biệt kiến trúc sư chúng tôi đã sáng kiến ra ngôi nhà có nhiều cây xanh và có khoảng trống trên sân thượng để gia đình có thể tạo ra vườn ra sạch mà thu cầu cần thiết vừa sạch lại tiết kiệm


 
Không gian cây xanh


Xen khẽ các loại cây khác nhau làm cho ngôi nhà trở nên kì diệu với khoảng xanh bao la


Không gian xanh bao trùm ngôi nhà

Mẫu nhà đẹp là nơi ở của gia đình có 3 thế hệ, không gian sống trong lành, có vườn rau cây xanh, hoa quả.

KTS Võ Trọng Nghĩa cùng nhóm thiết kế Masaaki Iwamoto, Hsing-O Chiang, Nguyễn Tất Đạt, Nguyễn Duy Phước, Takahito Yamada đã thực hiện ước muốn của chủ nhà bằng ý tưởng “Nhà cho Cây”.

Kts Võ Trọng Nghĩa nổi tiếng với những công trình phá cách, hướng tới không gian xanh, môi trường sống thân thiện và đã từng đạt được nhiều giải thưởng danh giá về Kiến Trúc.

Kiến trúc sư đã tạo ra sự kết hợp hài hòa giữa các phòng , không gian riêng tư nói chuyện phiến , không gian xanh

“ Nhà Cho Cây” sử dụng vật liệu tiết kiệm chi phí, thân thiện với môi trường. Vườn đặt xen kẽ giữa các không gian, các phòng có nhiều ánh sáng tự nhiên nhờ hệ cửa kính.


Phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng học là những khoảng mở liên tục. Từ một gian phòng, chủ nhà có thể phóng tầm mắt đến các phòng khác xuyên qua những khoảng vườn xanh mướt, trò chuyện cùng nhau.

Trên mái của mẫu thiết kế nhà được thiết kế một vườn cây trên cao, vừa có tác dụng giảm nhiệt vườn thiết kế vườn rau phục vụ cho gia đình hằng ngày.Vườn rau sạch là nhu cầu thiết yếu ở đô thị không chỉ đơn giản là vườn rau bình thường mà nó còn giúp giảm stress,giúp các bạn trải nghiệm cuộc sống nông dân bằng việc chăm sóc , trồng trọt một trải nghiệm với người thành phố ban ngày họ đi làm,sáng sớm và chiều tối họ lại hòa quện vào công việc chăm sóc này thật sự thú vị.

Kts tận dụng hết khoảng không gian thừa để có thể trong thật nhiều cây xanh nhất có thể.

Mẫu nhà vườn đẹp có tổng diện tích là 233m2, các không gian như phòng ăn, phòng khách được thiết kế mở và mộc mạc, mang lại sự liên kết tốt hơn giữa các thành viên trong gia đình,  giữa con người và thiên.


Ngôi nhà có đầy đủ các tiện nghi như hồ bơi, bể sục. Vật liệu chủ yếu của công trình là đá, gỗ, bê tông trần kết hợp với các giải pháp thông gió, lấy sáng tự nhiên. Bởi vậy, nhà có sự kiên cố, bền vững, giảm thiểu chi phí vận hành và bảo trì.

Mặt bằng công năng của mẫu thiết kế nhà biệt thự hiện đại:

Các kiến trúc sư muốn công trình không chỉ đáp ứng nhu cầu về công năng, thẩm mỹ mà còn là phương tiện kết nối con người với con người, con người với thiên nhiên
tại đây: các bạn có thể tham khảo thêm  mẫu nhà đẹp có nhiều cây xanh mà chúng tôi đã tạo ra
KTSHANOI Chúc bạn xây được ngôi nhà đẹp như ý - Hotline: Huy Ktshanoi 0913038356
KTSHANOI Thiết kế nhà đẹp - Thi công xây dựng - Tư vấn giám sát
Kts Hanoi - Art Hanoi
Nguồn: Afamily.vn

http://arthanoi.com/thiet-ke-biet-thu-nha-vuon

0913 038 356