Kiến trúc nhà biệt thự nghỉ dưỡng có sân vườn trên diện tích xây dựng 500m2

Tư vấn thiết kế nhà biệt thự hiện đại trên diện tích khá rộng hơn 500m2, gia chủ quyết định xây nhà vừa ở vừa nghỉ dưỡng là chủ yếu. Thiết kế nội thất nhà biệt thự hướng đến tối giản, tiết kiệm chi phí, nội thất cơ bản đầy đủ.

Thiết kế mặt tiền nhà biệt thự 500m2

Thiết kế biệt thự mặt tiền hướng đến hiện đại và sang trọng, cách thiết kế cũng tương tự như những mẫu biệt thự xung quanh, tuy nhiên mẫu nhà này có những nét khá riêng biệt nhằm thỏa mãn nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình là chính.

Thiết kế nội thất nhà biệt thự 500m2

Thiết kế nội thất phòng khách

Thiết kế nội thất phòng khách khách hướng hiện đại và sang trọng nhiều hơn, những không gian sống cơ bản, đồ nội thất không quá nhiều, nhưng khá đầy đủ và tiện dùng hơn cho mẫu biệt thự nghỉ dưỡng

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất bếp cơ bản, bàn ăn thú vị, một không gian phù hợp với nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình, Chi phí mua sắm đồ nội thất không quá nhiều, hầu như phù hợp nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

Thiết kế nội thất các không gian sinh hoạt chung

Nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ hướng đến hiện đại, thông thoáng, không gian sống phù hợp với nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình là chủ yếu, phòng ngủ với nội thất sàn gỗ, đồ gỗ cho giường, tủ, kệ rất đẹp

Nội thất giường ngủ cho con

Thiết kế biệt thự 500m2 nghỉ dưỡng, nội thất phòng ngủ hướng đến hiện đại, sang trong cho không gian phòng ngủ của con thêm thú vị, Gam màu hường cho cô con gái thêm thú vị hơn, không gian con yêu thích hơn.

Nguồn st ảnh:" nghiện nhà"

0913 038 356