Hoàn thiện thiết kế nhà phố 4x12m 5 tầng đẹp

Thiết kế nhà đẹp - Kts Hanoi nhận được điện thoại của một khách hàng mới muốn tới tham quan mẫu thiết kế nhà phố 4x12m của gia đình Anh Nguyễn Văn Đ nằm trong ngõ 267 đường Hoàng Hoa Thám – quận Ba Đình – Hà Nội. Đây là mẫu mà kiến trúc sư Ktshanoi đã thiết kế và giám sát thi công và đã được bàn giao cho chủ nhà trong năm 2014.

Trở lại ngôi nhà Ktshanoi cảm thấy vui vẻ và thích thú khi cảm nhận được nhịp sống của gia đình với tổ ấm mới, màu sắc ấm áp của nội thất gỗ, sắc nâu của các món đồ nội thất tạo ra không gian sống ấm cúng nhưng vẫn có hơi hướng cổ điển hợp với tuổi tác của gia chủ

Hình ảnh thực tế nội thất mẫu thiết kế nhà phố 4x12m

 
 
Đón tiếp chúng tôi là vợ của chủ nhân ngôi nhà, chị đang dọn dẹp để chuẩn bị đón tết. Bước vào ngôi nhà đầu tiên là gara để xe, phía bên trong là phòng khách tạm, cầu thang gỗ con tiện bằng gỗ dẫn ta lên phòng khách ở tầng 2.
 
 
Nội thất phòng khách tầng 2 ở đây đk bố trí sang trọng hệ thống ánh sáng nhiều lớp đèn downlight và đèn chùm bằng pha lê kết hợp với nội thất toàn là đồ gỗ tạo nên cảm giác ấm áp và sang trọng.
 
 
 
Thiết kế mẫu nhà phố không gian ở tầng 2 là không gian mở được bố trí dạng thông phòng, phòng bếp và phòng khách có thể nhìn thông sang nhau được chính điều này khắc phục được yếu điểm của mẫu thiết kế nhà lô nhà ống kinh điển. Chủ nhân của ngôi nhà đặc biệt thích đồ gỗ do vậy mà những đồ nội thất trong nhà đều làm bằng chất liệu gỗ gồm hệ thống cầu thang gỗ, tủ đựng đồ, quầy bar, tủ rượu, tủ bếp đều bằng gỗ tự nhiên điều đó tạo nên một sự đồng bộ và thống nhất về ngôn ngữ trong ngôi nhà.
 
 
Điểm nhấn của ngôi nhà đó chính là tầng 2 là nơi chủ nhân có thể tụ tập đông người, bạn bè và gia đình, Kiến trúc sư đã khéo léo cắt đi khu vực nhà vệ sinh ở tầng 2 mà thay vào đó là tủ rượu khiến cho không gian ngôi nhà trở nên rộng hơn, 
 
 
Cầu thang sử dụng chất liệu gỗ từ bậc thang đến, tay vịn và cách ngăn được làm hoàn toàn bằng gỗ được và chia 17 bậc tương với chiều cao tầng là 3,1 m khiến cho hành lang của ngôi nhà còn lại tương đối rộng. Cầu thang là nút giao thông quan trọng của một ngôi nhà, đây là lối đi chính từ tầng này đến tầng kia. Khác với những ngôi nhà cao tầng, diện tích rộng, thì đối với những ngôi nhà nhỏ 4x12m này cầu thang đã được kiến trúc sư Ktshanoi thiết kế tinh tế và tiết kiệm diện tích nhất.
 
 
 
Khu vực nhà vệ sinh ở tầng 2 và tầng 3 kín đáo, các đồ nội thất hiện đại, Khu vực khô lắp đặt bồn cầu và lavabo, khu vực ướt dành để tắm.
 
 
Lên tầng 3 phía trước là phòng ngủ lớn chủ nhân, phía sau là phòng ngủ nhỏ.
 
 
Thiết kế mẫu nhà đẹp tầng trên cùng có phòng thờ và giếng thang, phía trước là sân rộng để giặt phơi quần áo, giếng thang được phủ hoàn toàn bằng mái kính giúp cho ngôi nhà thông thoáng có được nhiều ánh sáng và thông gió tự nhiên. 
 
 
Hiện trạng của khu đất xây dựng mẫu thiết kế nhà ống 4x12m 5 tầng trước khi thi công
 
 
Hiện trạng công trình đang thi công khoan mồi ép cọc bê tông
 
 
Mẫu thiết kế nhà lô nhà ống đẹp 4x12m 5 tầng hoàn thiện
 
 
Dường như đây là một mô hình kinh điển của mẫu thiết kế nhà lô nhà ống 4x12m 5 tầng trong năm vừa qua, nhìn có vẻ đơn giản nhưng ko phải đơn giản và không phải ai cũng làm được đúng như thế, mời các bạn xem mẫu nhà lô nhà ống 4x12m mà Ktshanoi đã thiết kế và thi công trong năm 2014 này nếu bạn có khu đất tương tự, bạn hãy gọi cho Ktshanoi để được tư vấn nhé....Hotline: 0913038356 Hoàng Quang Huy.
Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các công trình thiết kế mới nhất các mẫu thiết kế nhà đẹp để có thêm kinh nghiệm cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.
From: KTSHANOI DESIGN OFFICE 
Office1: Design studio: No 6+8 Trang Thi - Hoan Kiem - Ha noi
Office2: Room 301D, No 52 Hai Ba Trung, Ha Noi
Website: http://www.Ktshanoi.net - www.Arthanoi.com
Email:huyktshanoi@gmail.com
Chat online:sky: quanghuy kts ; face: huy.ktshanoi
 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356