Gia chủ xây nhà phố 120m2 có gara

Gia chủ quyết định xây nhà phố trên diện tích không vuôn vắn với mục đích để ở, cũng là món mà đành bố mẹ dưỡng già sau này. Với số tiền không quá nhiều nhưng vẫn phù hợp cho nhiều gia đình sử dụng, mời các bạn cùng tham khảo.

Mặt tiền nhà phố 120m2

Thiết kế nhà phố 120m2

Thiết kế nội thất nhà phố 120m2

- Không gian phòng khách

Thiết kế nội thất phòng khách

Mẫu nhà phố đẹp, thiết kế nội thất phòng khách cơ bản hướng đến hiện đại và khá sang trọng, các đồ nội thất hầu như được mua sẵn và mang về sử dụng, Vách kính mang đến vẻ hiện đại, mang nhiều ánh sáng tự nhiên len lỏi khắp các căn phòng.

Thiết kế nội thất phòng bếp + bàn ăn

Thiết kế nhà phố để ở, có  phòng bếp + bàn ăn khá sang trọng và hiện đại, nội thất vẫn là nội thất gỗ được lựa chọn là chính, các không gian đa phần đều được thiết kế kiểu như nhau.

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ

Thiết kế nhà phố 120m2 có gara, nội thất phòng ngủ hướng đến sang trọng, một mẫu nhà đẹp với đồ nội thất đa phần được mua sẵn và mang về sử dụng là chủ yếu, các không gian mang đến thư giãn, phòng ngủ đa năng được thiết kế dạng căn hộ khép kín cho phòng ngủ của 2 vợ chồng và phòng ngủ của bố mẹ. 

Thiết kế phòng ngủ 3

Thiết kế nội thất các phòng ngủ khá ổn, hầu như đều được hướng đến hiện đại là chính, đồ đạc cũng không quá nhiều, tuy nhiên vẫn đủ dùng. Hệ thống đèn chiếu sáng cũng góp phần trang trí cho không gian thêm đẹp hơn mà thôi.

Ktshanoi tự hào lựa chọn là một đơn vị thiết kế thi công xây nhà trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, với rất nhiều mẫu nhà tiêu biểu để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất.

Nguồn st ảnh:"Nghiện Nhà"

Thêm bình luận

0913 038 356