Gia chủ xây nhà đẹp và phương án nội thất từ gỗ tự nhiên

Một mẫu nhà phố khá cơ bản là món quà mà gia chủ dành tặng người thân trong gia đình mình. Một mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum cơ bản, quá trình thiết kế và thi công khoảng 9 tháng, chi phí không quá nhiều, nào hãy cùng chúng tôi tham khảo xem mẫu nhà phố này có gì thú vị nhé.

Thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp

Thiết kế nhà phố chi phí rẻ

Mặt tiền mẫu nhà phố chi phí rẻ mời các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất cho mẫu nhà tương lai đầy thú vị, một mẫu nhà khá ổn đáng để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất.

Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại

- Không gian nội thất nhà phố kiểu mới

Nội thất phòng khách

Thiết kế nhà phố hiện đại với đồ nội thất phòng khách khá ổn, một mẫu nhà đẹp và khá sang trọng với nội thất từ gỗ nội thất óc chó là chủ yếu. Nội thất các không gian khá ổn, đáng để các bạn tham khảo, chi phí không quá đắt. 

Thiết kế nội thất bếp

Thiết kế nội thất bếp khá đẹp vẫn là nội thất gỗ với các không gian mới mang đến cho bạn một cuộc sống đầy thú vị nhất. Sàn nhà ốp lát gạch màu sáng, các đồ nội thất hầu như được mua sẵn và mang về sử dụng là chính, hệ thống đèn chiếu sáng, hệ gỗ các không gian khá ổn đáng để các bạn tham khảo.

Nội thất bàn ăn

Thiết kế không gian bàn ăn, không gian bếp, phòng khách với đồ nội thất hầu như nhau, các không gian sống đều mang đến cho các gia chủ những không gian sống lý tưởng nhất, đồ nội thất không quá đắt nhưng vẫn là đồ nội thất được nhiều người mơ ước. Không gian mở là sự lựa chọn số 1 cho mẫu nhà phố này thêm thông rộng hơn.

Thiết kế nội thất phòng tắm

Thiết kế nội thất phòng tắm khá đẹp, không gian thông rộng, vách kính, hệ mở là không gian mang đến cho các bạn những mẫu nhà đẹp nhất.

Nói chung mẫu nhà phố 3 tầng cơ bản này không có gì để nói cả, hầu như được thiết kế khá ổn, đáng để các bạn tham khảo thêm, Ngoài ra chỉ là mẫu nhà tham khảo mà thôi cho nên bạn có thể tìm cho mình một đơn vị thiết kế thi công có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cho bạn một cách chính xác hơn nhé.

Nguồn st ảnh:"Nghiện nhà"

 

Thêm bình luận

0913 038 356