Gia chủ xây homestay để ở tại Cao Bằng trên mảnh đất hình ống

Với mảnh đất kích thước hình ống thì việc xây nhà và giải pháp ánh sáng đang được quan tâm rất nhiều, Tuy nhiên gia chủ ở đây lại không xây nhà ống mà xây nhà đơn giản, không gian mở, nhiều không gian và góc chill thú vị.

Thiết kế nhà để ở dang nghỉ dưỡng homestay

- Không gian nội thất phòng khách

Nội thất nhà đẹp dành nghỉ dưỡng homestay tại gia

Thiết kế nhà với nội thất phòng khách hiện đại, sàn nhà đơn giản, bộ sofa với tông màu khá nổi tạo điểm nhất cho không gian phòng khách thêm đẹp và hiện đại hơn. Nội thất phòng khách không quá nhiều, cơ bản gồm 1 bộ sofa, sàn nhà, hệ tủ, kệ, tivi, vách kính thú vị giúp không gian nhìn thêm rộng hơn rất nhiều.

Không gian nội thất bếp

Không gian nội thất bếp + bàn ăn

Thiết kế nội thất bếp + bàn ăn hiện đại và khá sang trọng, những không gian thú vị luôn là những không gian được các kts đưa vào, Không gian bếp và bàn ăn hướng đến nội thất gỗ vừa sang trọng lại rất hiện đại. Mẫu nhà đẹp ngoài ra vách kính giúp không gian thêm đẹp và thông thoáng hơn rất nhiều, Các góc chill thú vị, gia chủ dành nhiều không gian cho cây cối, xanh mát.

Không gian xanh mát

Thiết kế nhà ống đẹp nội thất không gian xanh mát đầy thú vị, những mảnh xanh được bố trí ở khắp mọi nơi từ trong nhà đến ngoài sân, giúp con người luôn cảm thấy mát mẻ, thoáng đãng hơn.

Thiết kế nội thất không gian các phòng ngủ:

Nội thất phòng ngủ

Thiết kế nhà kiểu homestay với thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại, không gian mát mẻ, nội thất với gam màu mát, trẻ trung, sàn nhà từ sàn gỗ một phần giúp không gian thêm sang trọng. Ngoài ra trong phòng ngủ cũng thiết kế 1 góc chill nhìn ra ngoài khu vườn xanh mát

Nói chung đây là một mẫu nhà khá hay đáng để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất cho những mẫu nhà đầy thú vị của mình nhiều hơn.

Nguồn st:"Nghiện Nhà"

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356