Gia chủ tự thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại

Tự thiết kế, tự xây nhà không còn quá xa lạ hay quá khó hiện nay, tuy nhiên cũng rất nhiều bạn gặp khó khắn khi tự làm nhà từ a-z mà không có chút kinh nghiệm, dẫn đến các gia chủ mất quá nhiều thời gian, tiền bạc cho ngôi nhà mơ ước của mình mà đáng lẻ không phải mất, Tuy nhiên vẫn có một số gia chủ thành công với ngôi nhà mơ ước của chính mình,

Tư thiết kế nhà phố 2 tầng

Mẫu nhà phố - Không gian thú vị, gia chủ tự tay thiết kế ngôi nhà mơ ước của mình, với một quãng thời gian đi tham khảo và sự trợ giúp của gia đình, bạn bè, người thân, cô gái 21 tuổi vừa lập gia đình đã có được không gian sống mơ ước của mình, do chính mình thiết kế 

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống 2 tầngThiết kế nhà ống 2 tầng hiện đại, một không gian thú vị, sang trọng với gam màu sáng là gam màu chủ đạo giúp không gian thêm đẹp và hiện đại hơn rất nhiều. Ngoài ra với diện tích cơ bản của những mẫu nhà ống, gia chủ không xây hết nhà mà dành một ít cho không gian sân để xe và nơi trồng hoa cho cả nhà.

Không gian nội thất khu vực sinh hoạt chung

Không gian sinh hoạt chung

Không gian nội thất tầng 1 với các không gian mở giúp mẫu nhà phố thêm sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều, sàn nhà bằng gạch ốp lát là chủ yếu với bản đá to, giúp không gian thêm thông thoáng hơn rất nhiều. Những gam màu tối sáng, tương phẩn nhau từ nội thất giúp mọi không gian thêm sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều.

Thiết kế nội thất bếp

Tự thiết kế nhà 2 tầng nội thất bếp, một không gian hiện đại và khá sang trọng, sàn nhà ốp gạch sáng là chủ yếu, kệ tủ cũng được thiết kế hợp với diện tích bên trong nhiều hơn. 

Nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế không gian nội thất phòng ngủ hiện đại, một không gian thú vị luôn mang đến cho các bạn những mẫu nhà mới đầy mơ ước, với những không gian sống thú vị, sàn nhà bằng gạch ốp lát, hệ tủ, đều được thiết kế phù hợp với nhu cầu mong muốn của các gia chủ là chính. 

Nội thất phòng thờ

Thiết kế nội thất phòng thờ hiện đại, trang nghiêm với nội thất từ gỗ là chủ yếu, giúp không gian thêm đẹp và sang trọng hơn rất nhiều. Thiết kế đơn giản nhưng khá sang trọng và hiện đại giúp những không gian đẹp thêm thú vị hơn rất nhiều. 

Nếu bạn đang quan tâm đến những mẫu nhà mới cho tương lai của mình thì hãy liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn cho mẫu nhà tương lai đầy thú vị của mình nhé. Ngoài ra hãy liên hệ để được đội ngũ các kiến trúc sư tư vấn cụ thể và chích xác hơn nhé

Nguồn st:"nghiện nhà"

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356