Gia chủ tự thiết kế nhà 4x12m để ở nhà gác lửng

Chia sẻ bạn tham khảo chi tiết một mẫu nhà gác lửng chính tự tay gia chủ thiết kế và thuê thợ tại quê thi công, sau một quãng thời gian tham khảo 2 vợ chồng trẻ đã lên kế hoạch xây nhà với số tiền tiết kiệm của gia chủ.

Mẫu nhà gác lửng vẫn là mẫu nhà cơ bản được lựa chọn chủ yếu, nhất là giới trẻ hiện nay, nó vẫn đáp ứng được những tiêu chí cơ bản cần thiết, phù hợp nguồn kinh phí ban đầu, công năng vừa đủ.

Nào hãy cùng tham khảo chi tiết dưới đây để có thêm sự lựa chọn cũng như đánh giá cho mẫu nhà đẹp này nhé.

- Mặt tiền mẫu thiết kế nhà gác lửng 4x12m

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà gác lửng

Thiết kế nhà gác lửng với mặt tiền cơ bản, không quá cầu kì, thiết kế hướng theo phong cách hiện đại tối giản. Điểm nhấn là những khung cửa, đèn chiếu, đèn hắt, gam màu tương phản. 

Thiết kế không gian nội thất:

- Không gian phòng khách:

Thiết kế không gian nội thất phòng khách

Thiết kế không gian nội thất phòng khách hiện đại, không gian thú vị, sàn nhà bằng gỗ là chủ yếu, không gian thông thoáng, thiết kế không gian mở là không gian chính trong mẫu nhà này. 

Nội thất bếp

Thiết kế nhà phố 2 tầng, Nội thất bếp cũng khá đơn giản, hướng theo phong cách hiện đại tối giản là chủ yếu cho nên chi phí cho nội thất không gian bếp cũng không quá nhiều, một phần được đặt thiết kế đúng diện tích, 1 phần được đặt mua sẵn và mang vào sử dụng. 

Nội thất khu vệ sinh

Thiết kế khu vệ sinh hiện đại, không gian thông thoáng, không gian vệ sinh không có gì là quá nhiều, cơ bản là đầy đủ tiện dùng với bệ xí bệt, bồn rửa mặt, gương...

Nội thất phòng ngủ 

Nội thất không gian phòng ngủ

Thiết kế nhà phố 4x12m, không gian nội thất phòng ngủ hiện đại, sang trọng và khá ấm áp, không gian thiết kế ít đồ đạc, Hầu như những nội thất cơ bản như giường, tủ, kệ, bàn trang điểm....Với diện tích không rộng lớn cho nên thiết kế nội thất nên tối giản hết mức. 

Gác lửng

Gác lửng là không gian để thờ, một chiếc bàn thờ được bắn lên tường, không gian xanh mát, thông thoáng, giúp không gian phòng thờ thêm trang nghiêm hơn. Nếu bạn đang quan tâm đến những mẫu nhà gác lửng như này có thể liên hệ để được đội ngũ các kiến trúc sư tư vấn cụ thể hơn cho những không gian sống thú vị hơn nhé.

Hãy liên hệ dể được đội ngũ các kiến trúc sư tư vấn cụ thể hơn cho mẫu nhà tương lai của mình nhiều hơn nhé. Ktshanoi tự hào là một đơn vị thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh lân cận với rất nhiều mẫu nhà thú vị để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho mẫu nhà mới đầy ấn tượng của mình nhiều hơn.

Nguồn st ảnh:"Nghiện Nhà"

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356