Gia chủ tự làm nhà ống 5x15m

Trên diện tích cơ bản 5x20m, mảnh đất cơ bản của những mẫu nhà ống, gia chủ tự xây nhà cho bản thân mình, Tự xây nhà không có gì khó cả, chỉ khó đối với những gia chủ không có kinh nghiệm, không hiểu biết về lĩnh vực xây dựng mà thôi. Nói thế thôi chứ tự xây nhà cũng khá gian nan với hầu hết các gia đình trẻ hiện nay, khi chi phí có hạn, muốn tự xây nhà để giảm thiểu chi phí, nhưng đó là một sai lầm, nếu bạn không nằm trong lĩnh vực này, ít hiểu biết, học món ở các mẫu nhà khác lắp ghép cho mẫu nhà mình, thì những hậu quả xảy ra khá đáng tiếc, và bài học đắt giá nhất mà các gia chủ phải bỏ ra không chỉ là thời gian mà nó bằng tiền bạc với con số không hề nhỏ, có người hầu như không thể xây lại được nhà mới khác khi hết tiền.

Xem chi tiết một ví dụ mà gia chủ trẻ tuổi ở Tây Hồ tự xây nhà và cái kết là phải xây lại khi liên hệ nhờ Ktshanoi tư vấn xây mới cho ngôi nhà mình : Tai Đây

Nào hãy cùng tham chi tiết dưới bài viết này để cũng đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất cho những không gian mới đầy ấn tượng.

- Đầu tiên là mặt tiền mẫu nhà ống 5x15m 

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố 5x15m

Mẫu thiết kế nhà phố với mặt tiền hiện đại hướng đến tối giản cho một mẫu nhà phố ở một vùng quê bình yên, với từng khu vực khác nhau cũng đẫn đến kiến trúc cũng sẽ là khác nhau, chi phí cũng sẽ khác nhau, thường ở nông thôn sẽ rẻ hơn so với các trung tâm thành phố ngay cả về nhân công cũng như nguyên vật liệu.

- Thiết kế nội thất nhà phố 5x15m

Không gian nội thất phòng khách:

Nội thất phòng khách

Thiết kế nhà để ở với nội thất phòng khách sang trọng, nội thất tối giản với gam màu tương phản giúp không gian nhà thêm đẹp và thông rộng hơn rất nhiều. Sàn nhà ốp lát gạch màu sáng cho các không gian sinh hoạt chung, Ngoài ra cầu thang giữa điển hình nhằm ngầm chia không gian sống trong nhà.

- Nội thất bếp + bàn ăn:

Thiết kế nội thất bếp + bàn ăn

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 5x20m Nội thất bếp + bàn ăn được thiết kế khá hay, hầu như nội thất ở đây cũng theo xu hướng tối giản ít đồ đạc, và đa phần đều được đặt mua sẵn và mang vào sử dụng là chủ yếu mà thôi. Phía trong cũng là khu vệ sinh chung cho tầng 1

- Thiết kế nội thất phòng ngủ:

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Cho dù xây nhà với mục đích để ở hay xây nhà cho thuê thì cơ bản cũng có cách thiết kế sao cho phù hợp với nhau cầu cần thiết của gia chủ cũng như người thuê nhà. Cách thiết kế nội thất cũng khác nhau, tuy nhiên mẫu nhà này chỉ để ở cho nên phần thiết kế nội thất phòng ngủ với sàn nhà từ sàn gỗ sang trọng, được sử dụng cho không gian riêng tư, giường, kệ, bàn, tủ đều được đặt mua và mang về sử dụng là chính, Hệ rèm cửa giúp giảm ánh sáng trực tiếp và phòng nhất là mùa nắng, còn hầu như ban đêm khá thoáng mát không cần sử dụng đến quạt.

Thiết kế nhà 5x15m có tới 2 phòng ngủ được bố trí trên tầng 2, còn tầng tum là phòng thờm khoảng sân phơi đồ, khu vườn xanh mát.

Nếu bạn hứng thú với mẫu nhà này thì hãy dành chút thời gian đọc bài viết ngày và liên hệ đến các kiến trúc sư để được tư vấn chính xác hơn cho mẫu nhà tương lai của mình một cách chính xác hơn.

Xem thêm: Cải tạo nhà phố cũ 3 tầng vừa ở vừa cho thuê tại Hà Nội

Nguồn st:"hương"nghiện nhà

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356