Gia chủ quyết định xây nhà vừa ở vừa kinh doanh thiết kế quần áo dài tại nhà

Gia chủ quyết định xây nhà phố vừa ở vừa kinh doanh trên mẫu nhà liền kề được mua sẵn và bàn giao ở phần thô, Sau khi nhận nhà gia chủ vẫn giữ nguyên mặt tiền theo kiến trúc quy định ở đây, riêng phần nội thất gia chủ quyết định nhờ các kiến trúc sư tư vấn phù hợp với nhu cầu mong muốn của mình.

Gia chủ và các kiến trúc sư sau khi bàn bạc và đưa ra quyết định cải tạo nội thất nhà phố đẹp này như sau: Riêng tầng 1 và tầng 2 thiết kế dạng showroom để gia chủ trưng bài các mẫu quần áo đài mà chính vợ gia chủ là người thiết kế, với không gian 2 tầng này được thiết kế một cách thông thoáng và sang trọng, lịch sự vì đây là nơi có rất nhiều vị khách ghé thăm.

Tầng 2 và tầng 3 là không gian dành cho các phòng ngủ, gia chủ ( 2 vợ chồng sẻ ở tầng 3, cho nên tầng này chỉ thiết kế 1 phòng ngủ lớn duy nhất thiết kế dạng những căn hộ khép kín đầy đủ tiện nghi ngang ngữa khách sạn 5 sao hiện nay, còn riêng tầng 3 sẽ có 2 phòng ngủ dành cho các con và người nhà khi đến thăm ở lại, gọi tạm là phòng khách phía trong, 1 phòng ngủ lớn phía ngoài cạnh ban công.

Tầng 5 gia chủ quyêt định đặt không gian sinh hoạt chung tại phòng này, gồm 1 không gian phòng khách ngay cạnh sát ban công, tiếp đến là không gian dành cho bàn ăn, không gian bếp hiện đại và những góc chill thú  vị trong mẫu nhà phố liền kề này.

Nào hãy cùng tham khảo chi tiết dưới đây nhé:

- Không gian nội thất phòng khách:

Nội thất phòng khách

Mẫu nhà phố 5 tầng vừa ở vừa kinh doanh, Thiết kế nội thất phòng khách sang trọng và khá hiện đại, sàn nhà từ sàn gỗ, chiếc ghế sofa được đặt mua sẵn + chiếc bàn trà nhỏ, Tivi, kệ, một số đồ trang trí khác trong nhà. 

Nội thất bếp + bàn ăn

Nội thất bếp + bàn ăn

Một số nội thất từ bếp và bàn ăn khá sang trọng và ấm áp cho không gian bếp thêm đẹp hơn rất nhiều. Thiết kế nội thất gỗ cho các không gian này như bàn ăn cho 6 người, kệ, tủ cũng, đồ dùng nấu ăn đa phần đều được mua sẵn hết với chi phí không quá cao.

Không gian phòng thờ

Phòng thờ cũng được đặt ở trên tầng cao nhất của ngôi nhà, một vị trí yên tĩnh và khá thông thoáng.

- Không gian nội thất các phòng ngủ:

Thiết kế nội thất phòng ngủ chính của 2 vợ chồng:

Thiết kế nội thất phòng ngủ chính

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại và khá sang trọng, một không gian luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên và gió, một căn hộ khép kín đầy đủ tiện nghi được thiết kế dạng căn hộ khách sạn 5 sao.

Thiết kế phòng ngủ cho con

Thiết kế thi công nhà phố 5 tầng kết hợp kinh doanh hiện đại, với nội thất phòng ngủ cho con khá đẹp, sàn nhà từ sàn gỗ tự nhiên, trong phòng ngủ này gồm giường, tủ, kệ đơn giản, dành không gian thông rộng và nhiều ánh sáng, gió tự nhiên cho các căn phòng thêm thú vị nhiều hơn.

Nếu bạn đang quan tâm đến những mẫu nhà đẹp vừa ở vừa kết hợp kinh doanh thì đây là một mẫu nhà khá hay đáng để các bạn tham khảo khi có ý định xây nhà, Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các mẫu nhà đẹp khác Tại Đây để đưa ra sự đanh giá, so sánh.

Nguồn st ảnh:"Nghiện nhà"

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356