Gia chủ quyết định xây nhà phố vừa ở vừa kết hợp kinh doanh

Gia chủ quyết định xây nhà phố với mục đích vừa ở và kết hợp kinh doanh nhằm kiếm thêm lợi nhuận cũng như tiết kiệm chi phí đi thuê mặt bằng kinh doanh ở chỗ khác, mặt khác ngôi nhà năm trên một vị trí khá thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán.

Thiết kế mặt tiền nhà phố kết hợp kinh doanh

mặt tiền nhà phố kết hợp kinh doanh

Một mẫu nhà phố với mặt tiền khá ổn dành cho một gia đình trẻ nhằm mục đích vừa ở vừa kết hợp kinh doanh kiếm thêm lợi nhuận. Điểm nhấn bởi các hình khối khác nhau ở mặt tiền giúp mẫu nhà luôn đẹp và sang trọng hơn nhiều.

Thiết kế nội thất nhà phố vừa ở vừa kinh doanh

- Thiết kế không gian sinh hoạt chung

Thiết kế không gian sinh hoạt chung

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp không gian sinh hoạt chung cho mẫu nhà phố vừa ở vừa kết hợp kinh doanh kiếm thêm thu nhập cho các thành viên trong gia đình. Một mẫu nhà khá cơ bản với nhiều điểm nhấn không chỉ mặt tiền đẹp mà ngay cả cách thiết kế, bài trí nội thất bên trong cũng khá ổn.

Thiết kế nội thất nhà phố kết hợp kinh doanh

Thiết kế nội thất nhà phố cơ bản dành tặng các bạn cùng tham khảo, một mẫu nhà vừa ở vừa kết hợp kinh doanh dưới tầng 1. Ngoài ra những mảng xanh mát cũng được bố trí trong nhà giúp các không gian thêm đẹp và sang trọng hơn rất nhiều cho mẫu nhà phố vừa ở vừa kinh doanh

Thiết kế nội thất các phòng ngủ

Thiết kế nội thất các phòng ngủ

Thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh tại nhà được thiết kế nội thất phòng ngủ cho các thành viên trong gia đình, riêng không gian phòng ngủ của bố mẹ được thiết kế dạng khép kín đầy đủ tiện nghi, còn của con được thiết kế theo phong cách tối giản nhằm tiết kiệm không gian giúp con có khoảng không dành cho thư giãn, sân chơi, ngoài ra những gam màu, hình ảnh cũng được lựa chọn cho đồ nội thất của con thêm thú vị hơn, đúng những thứ mà chúng muốn.

Nội thất gỗ vẫn là nội thất được gia chủ lựa chọn chủ yếu cho các không gian thêm đẹp hơn rất nhiều. Một số đồ được thiết kế phù hợp với diện tích sử dụng và một số được mua sẵn và chỉ việc mang về bài trí mà thôi.

Ngoài ra mẫu nhà vẫn hướng đến những không gian sống thư giãn nhất có thể, giúp các không gian thêm đẹp và nhiều không gian xanh mát hơn. 

Xem thêm: Các mẫu thiết kế nhà cho thuê

Nguồn st ảnh:"Nghiện Nhà"

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356