Gia chủ quyết định xây nhà phố với mặt tiền mộc đơn giản nhất

Một mẫu nhà khá đơn giản được gia chủ trẻ lựa chọn, với mặt tiền đơn giản mộc, vách kính, không gian xanh mát, sự kết hợp khéo léo giúp không gian thêm đẹp và thú vị hơn rất nhiều. Những kiểu nhà đơn giản này hầu như đang là xu hướng được rất nhiều gia chủ quan tâm và lựa chọn, Nào hãy cùng kts xem chi tiết mẫu nhà phố này dưới đây nhé.

Mặt tiền mẫu nhà phố tối giản

Mặt tiền nhà phố tối giản

Thiết kế nội thất nhà phố đơn giản

Nội thất phòng khách

Với một mẫu thiết kế nhà phố hướng đến đơn giản, gia chủ yêu thích một không gian sống đầy thú vị, sàn nhà vẫn là sàn gỗ 1 sự lựa chọn phù hợp nhất cho mọi không gian, Thiết kế tối giản luôn cả nội thất ít đồ đạc giúp gia chủ tiết kiệm 1 khoản chi phí cũng như tăng thêm diện tích sử dụng, tuy nhiên nội thất cũng được thiết kế đầy đủ tiện dùng.

Nội thất phòng khách

Mẫu thiết kế nhà phố tối giản khá đẹp hướng đến 1 không gian thú vị, nội thất đa phần khá đầy đủ cơ bản và được đặt mua phù hợp với không gian sống trong nhà. Ban công với những không gian xanh mát,  mang thiên nhiên hòa vào với con người.

Nội thất bếp

Một không gian nội thất bếp và bàn ăn hiện đại, tối giản, đồ nội thất đa phần đều xuyên suốt gam màu cho mọi không gian là như nhau, Với những không gian tối giản kiểu như này hầu như được rất nhiều gia đình trẻ lựa chọn. 

Đây cũng là xu hướng thiết kế nhà phố năm 2022 đầy thú vị, nếu bạn đang quan tâm đến những mẫu nhà phố - nhà đẹp thì hãy tìm cho mình một đơn vị uy tín tư vấn thiết kế thi công mẫu nhà tương lai của mình một cách chính xác hơn nhé.

Ktshanoi tự hào là một đơn vị thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh lân cận với rất nhiều công trình tiêu biểu đã bàn giao cho các gia chủ để các bạn tham khảo thêm. Mọi bài viết trên web chi mang tinh chất siêu tầm tham khảo thêm cho các bạn mà thôi

Nguồn st ảnh"Nghiện Nhà"

 

 

 

 

0913 038 356