Gia chủ quyết định xây nhà ống 5 tầng chệch ở quê với nội thất sang trọng

Chia sẻ bạn tham khảo một mẫu thiết kê nội thất nhà phố đẹp hiện đại để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho những mẫu nhà mới đầy ấn tượng. Với thiết kế nhà 5 tầng lệch như bao mẫu mà trước đây kts đã chia sẻ cho bạn. Tuy nhiên hôm nay kts chỉ muốn chia sẻ đến các bạn cách thiết kế nội thất trong mẫu nhà này mà thôi.

Thiết kế kiến trúc 5 tầng và có tới 5 phòng ngủ trong đó có 2 phòng ngủ khép kín cho gia đình 3 thế hệ sinh sống, tuy nhiên mẫu nhà phố đẹp này trước mắt thì chỉ có bố mẹ sống ở đây, còn gia đình anh chị vẫn sống và làm việc tại Hà Nội, anh chỉ chỉ về vào dip lễ tết mà thôi, về sau này khi nghỉ hưu anh chị mới về đây ở.

Thiết kế nội thất trong từng không gian không có gì khác biệt cả, hầu như đều từ gỗ tự kiên kết hợp gỗ công nghiệp mà thôi. Chi phí cũng không quá đắt so với loại nội thất khác, mặt khác lại khá sẵn ở các của hàng decor hiện nay, bạn chỉ việc mua về và bài trí vào không gian nhà của mình. Một số nội thất kệ được đặt thiết kế theo kích thước, dưới đây là chi tiết về nội thất mẫu nhà ống 5 tầng này.

- Không gian nội thất phòng khách:

không gian nội thất phòng khách

 Thiết kế nhà ống đẹp với nội thất phòng khách hiện đại, sàn nhà với gạch ốp gỗ công nghiệp, phòng khách với bộ sofa được mua sẵn từ gỗ và đệm, vách tường cho không gian phòng khách được ốp gạch bản to, thêm không gian hoa lá, hệ thống đèn chiếu giúp không gian thêm đẹp và hiện đại hơn. Thiết kế nội thất phòng khách với gỗ là chủ yếu, kệ gỗ, tivi cheo tường, kệ trưng bày đồ tron có giếng trời thú vị, giúp lấy nhiều ánh sáng tự nhiên cho mọi căn phòng bên trong

Thiết kế nội thất phòng ăn + bếp

Thiết kế nội thất bàn ăn

Không gian nội thất bàn ăn kết hợp giếng trời, sàn khu bàn ăn này được ốp gạch bản to, thêm nhiều không gian xanh mát và tiểu cảnh, bàn ghế găn từ gỗ là chủ yếu tất cả đều được mua sẵn đem về sử dụng mà thôi

Nội thất phòng bếp

Thiết kế nội thất nhà phố 5 tầng lệch với phòng bếp với những không gian thú vị, bếp chứ L kết hợp có quầy bar nhỏ, không gian hướng đến hiện đại, tối giản, sàn nhà trong này cũng được ốp gạch là chủ yếu. Gạch ốp màu sáng kết hợp với nội thất gỗ càng tạo cho mẫu nhà thêm đẹp và sang trọng hơn rất nhiều.

Nội thất các phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ của hai vợ chồng

Không gian nội thất của 2 vợ chồng khá ấm cúng và sang trọng, phòng ngủ khép kín giúp mọi không gian thêm sang trọng và tiện lợi nhiều hơn, trong phòng vệ sinh còn có bồn tắm hiện đại, phòng ngủ gân ban công giúp lây nhiều ánh sáng tự nhiên hơn cho mọi căn phòng. 

Phòng ngủ của đứa con gái

Thiết kế nội thất nhà đẹp sàn nhà các phòng ngủ đều là sàn gỗ cho nên khá ấm cúng và sang trọng, tường các phòng ngủ sẽ được thiết kế khác nhau, như tường các con được dùng giấy gián tường với những gam màu và hình thú chúng muốn, còn tường của bố mẹ và 2 vợ chồng thì đơn giản hơn. Về trần nhà các phòng ngủ đều như nhau, và cùng hệ thống ánh sáng cũng như về trang trí

Một phòng ngủ khép kín khác

Thiết kế thi công trọn gói từ a-z cho mẫu nhà ống tại vùng quê, các kiến trúc sư đã thiết kế một cách thú vị và hiện đại, mọi không gian khá ấm cúng, Đây là mẫu nhà được đánh giá khá cao và khá sang trọng để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp hơn cho những mẫu nhà tương lai của mình. Ngoài ra bạn có thể liên hệ đến các kts để được tư vấn cụ thể và chính xác hơn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.

Xem thêm: Các mẫu nhà ống - nhà đẹp năm 2022 

Nguồn st ảnh:"Duyen Hong " Nghiện Nhà

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356