Gia chủ quyết định xây nhà ống 4 tầng có giếng trời

Tư vấn xây nhà ống trên diện tích cơ bản 5x20m, vậy giải pháp ánh sáng ở đây là gì để giúp những mẫu nhà ống luôn nhiều ánh sáng tự nhiên và gió hơn. Nào hãy cùng bớt chút thời gian tham khảo xem mẫu nhà ống này có gì thú vị hơn.

Thiết kế nhà ống 5x20m với mặt tiền đơn giản

thiết kế nhà phố tối giản

Mẫu nhà phố đẹp theo một không gian xanh mát khá ấn tượng, một không xanh kết hợp một mặt tiền đơn giản nhất để mẫu nhà thêm đẹp hơn rất nhiều.

- Thiết kế nội thất nhà phố 5x20m

Thiết kế nội thất không gian phòng khách

Thiết kế nội thất nhà phố với không gian thú vị, một không gian phòng khách khá tối giản, bộ sofa màu sám cơ bản được mua sẵn và mang về sử dụng, bàn trà nhỏ, tivi, hệ tủ, kệ, rèm, thảm , tranh ảnh giúp các không gian thêm sang trọng hơn.

Thiết kế nhà ống 4 tầng 5x20m

Không gian nhà phố 4 tầng được thiết kế kiểu thú vị và khá sang trọng, vách tường để mộc, lan can kính hướng đến hiện đại, bậc cầu thang mộc, không gian bếp và bàn ăn được nâng cấp nền hơn so với không gian phòng khách.

Không gian giếng trời

Thiết kế giếng trời với các không gian mở khá thú vị, mang nhiều ánh sáng tự nhiên và gió cho mọi không gian sống bên trong nhà. 

- Thiết kế nội thất phòng bếp

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất bếp cũng cơ bản hướng đến đơn giản chủ yếu, nội thất các không gian khá ổn, đa phần được mua sẵn và mang về bài trí là chủ yếu, không quá nhiều đồ đạc.

Thiết kế nội thất các phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ các con

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho các con

Thiết kế nhà 4 tầng 5x20m, các phòng ngủ khá cơ bản, nội thất ở các phòng ngủ hầu như đều thiết kế theo phong cách tối giản nhất, ít đồ đạc nhưng vẫn đầy đủ nội thất cơ bản, phòng ngủ với gam màu chuẩn phong thủy khá đẹp

Nguồn st ảnh:"Nghiện nhà"

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356