Gia chủ quyết định xây nhà 5x15m để ở sang trọng

Tư vấn thiết kế nhà đẹp cho một gia đình khá trẻ, gia chủ trẻ xây nhà trên diện tích cơ bản với mục đích để ở là chính. Nào hãy cùng ngắm nhìm một mẫu nhà phố khá hay để xem gia chủ này sở hữu một mẫu nhà như thế nào nhé.

Đầu tiên là mặt tiền nhà phố 5x15m

Thiết kế nhà phố 5x15m

Xây nhà đẹp - Thiết kế mặt tiền khá đẹp một mẫu nhà được gọi tên là quốc dân mời các bạn cùng tham khảo để xem cách thiết kế nhà này có gì thú vị nhé.

Thiết kế nội thất nhà phố 5x15m

- Không gian nội thất phòng khách

Thiết kế nội thất phòng khách

Thiết kế nhà phố để ở với nội thất phòng khách khá đẹp một mẫu nhà hướng đến tối giản đầy sang trọng, như sàn nhà, hệ tủ, kệ, đồ đạc đều từ gỗ là chính. Đồ nội thất được mua sẵn ở các cửa hàng Decor với chi phí không quá đắt.

Nội thất phòng bếp

Thiết kế nội thất bếp

Thiết kế nội thất nhà phố 5x15m thiết kế không gian bếp với các không gian đơn giản, đồ nội thất từ gỗ vẫn là đồ nội thất chính cho toàn bộ các không gian bên trong, ngoài ra đồ nội thất gia dụng được đặt mua sẵn và mang về bài trí mà thôi.

Thiết kế nội thất các phòng ngủ

Thiết kế nội thất các phòng ngủ

Thiết kế nội thất các phòng ngủ về cơ bản hướng đến nội thất ít đồ đạc, không gian tối giản là chính, một mẫu nhà khá hay đáng để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất, mỗi thành viên trong gia đình sẽ có những sở thích khác nhau, đều được đưa gửi gắm vào các không gian trong nhà.

Nguồn st ảnh:"Nghiện nhà"

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356