Gia chủ quyết định xây nhà 2 tầng tối giản

Thiết kế nhà đơn giản là một mẫu nhà mà khá nhiều gia đình trẻ tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn, hướng đến hiện đại tối giản là những mẫu nhà phố mà hiện nay bạn thường hay bắt gặp ở những thành phố lớn.

Tại sao những mẫu nhà phố tối giản lại được quan tâm nhiều hiện nay vậy, về cơ bản thiết kế - thi công nhanh, chi phí rẻ, về tương lai không lo bị lạc hậu so với thời gian. Nào hãy cùng tham khảo xem mặt tiền mẫu nhà đơn giản này được thiết kế như thế nào nhé

- Mặt tiền nhà phố tối giản

Thiết kế nhà phố đơn giản

Thiết kế nội thất nhà phố

Thiết kế mặt tiền nhà phố đơn giản

Thiết kế nhà phố 2 tầng, Nội thất phòng khách khá đơn giản, sàn nhà được ốp lát gạch màu sáng, bàn ghế sofa màu sáng được mua khá rẻ không quá đắt, thảm, kệ tủ từ gỗ, tivi để bàn, một số trang trí khác

Thiết kế nội thất phòng bếp

Một nội thất phòng bếp đơn giản với kệ tủ gỗ được đóng phù hợp với nhu cầu sử dụng của các thành viên trong nhà, các đồ nội thất khác nhau mang đến cho các gia chủ những mong muốn là khác nhau.

Nội thất phòng ngủ

Thiết kế nhà phố 2 tầng tối giản với đồ nội thất phòng ngủ cho các thành viên trong gia đình sử dụng, một phòng ngủ được thiết kế từ nội thất gỗ là chủ yếu, nhà 2 tầng có 2 phòng ngủ cho 2 vợ chồng và 1 đứa con gái nhỏ tuổi. Đồ đạc được gia chủ tự tay lựa chọn cho không gian của mình thêm đẹp và thú vị nhất.

Nguồn st ảnh:"Nghiện Nhà"

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356