Gia chủ quyết định xây nhà 2 tầng kiểu mới nhiều không gian đẹp

Một gia đình trung tuổi đã quyết định xây nhà để ở với mục đích tương lai dưỡng già cho nên mọi thiết kế sẽ hướng đến hiện đại, về tương lai không lo bị lạc hậu theo thời gian, nhà có nhiều view đẹp nhìn ra bên ngoài ở mọi góc đều dễ dàng. Ngoài ra nhà có sân vườn, hoa lá, bắn mái kính giúp che mua cho không gian uống trà, ngồi thư giãn hay chỗ vui chơi của trẻ.

Mặt tiền nhà phố nhiều view đẹp

Mặt tiền nhà phố

Thiết kế nội thất nhà phố nhiều view đẹp

- Không gian nội thất sinh hoạt chung

Thiết kế nội thất sinh hoạt chung

Thiết kế nội thất sinh hoạt chung cho tầng 1 gồm phòng khách, bếp, bàn ăn, khu vực cầu thang, khu vệ sinh chung cho tầng 1. Thiết kế không gian mở liên thông các khu vực với nhau, nội thất ít nhưng vẫn khá đầy đủ tiện lợi cho việc sử dụng ở mẫu nhà phố này

Nội thất tầng 1

Thiết kế xây nhà phố trọn gói với nội thất gam màu tương phản giúp các không gian sinh hoạt thêm sang trọng và hiện đại hơn, một mẫu nhà khá cơ bản đáng để các bạn cùng tham khảo và đưa ra sự lựa chọn.

- Thiết kế nội thất các phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ thiết kế dạng căn hộ khép kín đầy đủ tiện nghi, giường, tủ, kệ, tivi, hệ thống đèn chiếu sáng, vách kính, rèm cửa, bàn làm việc, khu vệ sinh khép kín, căn phòng dành cho gia chủ sẽ lựa chọn phù hợp theo như mong muốn của gia chủ về cách thiết kế mới khá đẹp.

Nói chung một mẫu nhà phố 2 tầng nhiều view đẹp này được thiết kế như thế nào không quá quan trọng, mà điều quan trong là mẫu nhà đó có đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các thành viên trong nhà hay không, nguồn chi phí xây dựng có phù hợp với túi tiền của gai chủ hay không mới thực sự lưu ý.

Nguồn st ảnh:"Nghiện nhà"

 

 

0913 038 356