Gia chủ quyết định xây biệt thự phố trên ngọn đồi thoai thoải

Tặng bạn cũng tham khảo một mẫu nhà biệt thự phố siêu tầm ở một vùng ngoại ô bình yên, dựa trên ngọn đồi thoai thoải giúp mẫu nhà được thiết kế một cách đẹp hơn, Ngoài ra không gian xanh, bật lên xuống giúp mẫu biệt thự thêm ấn tượng nhiều hơn.

Mặt tiền nhà phố biệt thự hiện đại

Mặt tiền nhà biệt thự phố

Một mặt tiền nhà biệt thự 2 tầng khá hiện đại, ngôi nhà đẹp được thiết kế dựa trên ý tưởng một ngọn đồi xanh mát, ngôi nhà cũng được bao quanh bởi các không gian xanh từ cây cối, hoa lá. 

Thiết kế nội thất nhà biệt thự

- Không gian phòng khách

Nội thất phòng khách

Thiết kế biệt thự phố với nội thất phòng khách không có gì quá cầu kỳ, một bộ sofa, bàn trà nhỏ, vách kính giúp mẫu nhà thêm thông thoáng và sang trọng hơn rất nhiều.

Nội thất bếp + bàn ăn

Thiết kế biệt thự phố phóng khoáng với không gian bếp + bàn ăn khá đơn giản và sang trọng, bàn ăn từ gỗ khá thú vị, không gian bếp cũng vậy được thiết kế phù hợp với kích thước sử dụng trong mẫu nhà này. Gia chủ rất chú trọng đến các không gian này.

- Thiết kế nội thất các phòng ngủ

Nội thất các phòng ngủ

Thiết kế nội thất các phòng ngủ khá đẹp, không gian thông thoáng, trong không gian phòng ngủ này đồ nội thất được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như công năng mong muốn, giường, tủ, kệ, bàn ăn, kệ.

Nội thất phòng ngủ khác

Nói chung đây là một mẫu nhà khá ổn, đồ nội thất đẹp và sang trọng, không gian sống luôn nhiều ánh sáng tự nhiên và gió, đồ nội thất cũng được mua sẵn và mang về sử dụng là chủ yếu.

Nguồn st ảnh:"Nghiện Nhà"

 

 

0913 038 356