Gia chủ quyết định xây biệt thự phố có sân vườn và hồ cá nhỏ

Một gia đình khá trẻ với bao hoài bão đã hoàn thành giấc mơ của mình ở độ tuổi 9X, mẫu biệt thự phố hiện đại có sân vườn, hồ cá nhỏ, bàn trà khá thú vị, các không gian dành cho thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Mặt tiền nhà biệt thự phố hiện đại

Thiết kế mặt tiền biệt thự phố hiện đại

Thiết kế nội thất nhà biệt thự phố

- Không gian sinh hoạt chung

Không gian sinh hoạt chung

- Khu vực bếp, bàn ăn , wc

Khu vực bếp , bàn ăn, wc

Nói chung về nội thất cho các không gian sinh hoạt chung trong mẫu biệt thự hiện đại này khá đẹp, hướng đến tối giản, ít đồ đạc, vật liệu chính vẫn là vật liệu gỗ cho các đồ bên trong và được thiết kế, bài trí phù hợp với nhu cầu sử dụng của các thành viên trong nhà.

Chi phí mua sắm cho nội thất nhà đẹp này không quá nhiều, đa phần được gia chủ lựa từng món một với giá săn sale khá hởi vào dip cuối năm, thi công nhà này cũng không quá lâu tầm 7 tháng.

Thiết kế nội thất sinh hoạt riêng tư

Nội thất các phòng ngủ

Nhà biệt thự phố hiện đại với nội thất phòng ngủ hiện đại và tối giản, không gian thông thoáng và nhiều ánh sáng tự nhiên, phòng ngủ với nội thất gỗ là nội thất chính, chi phí cũng không quá cao, tivi, giường, tủ, kệ, hệ rèm, đèn chiếu sáng, vách kính, bàn trang điểm có cả, view đẹp nhìn ra bên ngoài với ban công lan can từ kính khá hiện đại

Nói chung đây là một mẫu nhà biệt thự phố có sân vườn hiện đại khá đẹp, đáng để các bạn cùng tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất cho một mẫu nhà mới khá ổn hiện nay

Nguồn st ảnh:"Nghiện Nhà"

 

 

 

 

 

 

0913 038 356