Gia chủ quyết định mua lại nhà cũ và cải tạo lại theo ý muốn

Cải tạo lại nhà cũ sau nhiều năm gia chủ trước đây đã ở, khi quyết định mua lại ngôi nhà cũ này, gia chủ mới đã tính toán và đưa ra phương án cải tạo nhà hợp lý trước. Một mẫu nhà cũ sẽ được lột xác một cách đầy bất ngờ, mời các bạn cùng tham khảo xem cách mà nhà chủ mới cải tạo nó như thế nào nhé.

- Đầu tiền là mặt tiền trước và sau khi cải tạo

Mặt tiền trước và sau khi cải tạo

Bạn thấy thế nào, một mẫu nhà trước và sau khi được cải tạo có gì hay, hãy đưa ra so sánh và đánh giá nhé.

Tiếp đến là nội thất các tầng:

Về công năng cơ bản cho mẫu nhà phố với diện tích không quá rộng, cách thiết kế cải tạo lại nhà cũ trên nền cốt cũ sẽ gặp một số hạn chế về thiết kế mới, những mẫu cải tạo sẽ không được như ý muốn 100% như xây mới hoàn toàn.

Nội thất phòng khách

Nội thất phòng khách được bố trí ngay trên tầng lửng, tầng 1 dành cho gara để xe, không gian bàn ăn, bếp, khu vệ sinh và cầu thang

Thiết kế nội thất bếp, bàn ăn

Cải tạo nhà phố cũ, Nội thất phòng bếp, bàn ăn phía sau khu vực cầu thang, với không gian không quá rộng, tuy nhiên cũng khá đủ cho các không gian như bếp và bàn ăn nhỏ kiểu như này, đồ nội thất không có gì để nói, đa phần được mua sẵn, riêng tủ, kệ bếp được thiết kế nội thất theo kích thước ở không gian này.

- Thiết kế nội thất các phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ chính

Nội thất phòng ngủ chính cho 2 vợ chồng với nội thất gỗ là nội thất chính, sàn nhà, hệ tủ, kệ và các không gian như một phần vách tường ốp gỗ tạo điểm nhấn, phòng ngủ về cơ bản không có gì, đâu đó được thiết kế dạng khép kín, có bồn tăm, không gian thay đồ, bàn làm việc, một không gian trưng bài phụ kiện như túi sách, quần ao.

Phòng ngủ của con

Khu vệ sinh

Khu vệ sinh hiện đại

Cải tạo nhà phố 2 tầng cũ, Một khu vệ sinh hiện đại với đồ nội thất được đặt mua khá sang trọng như trong khách sạn 5 sao vậy. Hướng đến thư giãn không chỉ khi ngủ mà cả lúc tắm.

Một mẫu nhà khá đẹp đáng để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn, nào hãy đưa ra phương án sớm nhất khi có nhu cầu xây nhà trước nhé

Nguồn st ảnh"Nghiện Nhà"

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356