Gia chủ dành 7 tháng để xây nhà phố 3 tầng kiểu mới

Gia chủ quyết định tạm dừng mọi công việc trong vòng 7 tháng để xây tổ ấm cho chính bản thân cũng như ngôi nhà tương lai cho tổ ấm mới của mình sau khi nhà hoàn thành. Mời các bạn cùng tham khảo và đưa ra nhận xét về phương án xây nhà này nhé.

Mặt tiền nhà phố 3 tầng cho chàng trai trẻ

Thiết kế nhà phố 3 tầng

Mặt tiền khá đơn giản, một mẫu nhà kiểu mới khá hay để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp.

Thiết kế nội thất nhà đẹp

Nội thất phòng khách

Thiết kế nhà đẹp, nội thất phòng khách khá đẹp, một không gian thông thoáng nhất có thể, phòng khách gồm 1 bộ sofa màu ghi, bàn trà nhỏ, thảm, ghế, vách kích, giếng trời khá hay để các bạn khảo, cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp.

Không gian bếp

Thiết kế nhà 3 tầng, không gian nội thất phòng bếp hiện đại, sàn nhà cho không gian này được ốp gạch, nội thất gỗ mang đến cho không gian thêm sang trọng hơn.

Thiết kế nội thất các không gian phòng ngủ

Thiết kế nhà 3 tầng hiện đại, Nội thất không gian phòng ngủ, sàn nhà từ sàn gỗ, giường, tủ kệ cũng được lựa chọn từ gỗ, phòng ngủ khép kín với cách thiết kế cho không gian khá ấm áp và khá đẹp, căn phòng ngủ được 2 vợ chồng khá quan tâm, phòng ngủ như mang đến cho gia chủ một tổ ấm mới khá ổn.

Nếu bạn đang quan tâm đến các mẫu nhà đẹp thì hãy liên hệ để được tư vấn hơn cho mẫu nhà mới khá ổn, một mẫu nhà đẹp với mặt tiền thú vị, không gian sống luôn thông thoáng.

Nguồn St:"Nghiện Nhà"

Thêm bình luận

0913 038 356