Điều thú vị trong mẫu thiết kế biệt thự chia đôi mẹ con

Thiết kế đẹp - Dưới bàn tay khéo léo của các kiến trúc sư đã giúp không ít những gia đình nhiều thế hệ có thể chung sống hòa thuận với nhau. Sau đây mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế biệt thự chia đôi mẹ con cho gia đình 4 thành viên.

 

Thiết kế nhà đẹp tạo khoảng trống lớn ở tầng 2 nhằm chia đôi 2 khối lớn bán lấy nhau tạo nên khoảng cho me, khoảng cho con. Thiết kế mới mẻ này tạo ra nhằm thiết kế một mẫu nhà cho nhiều thế hệ sinh sống chung, nhưng thực ra lại không phải chung, mà nó rất riêng lẻ cùng một nhà nhưng mỗi cặp gia đình đều có không gian riêng tư.

Mẫu thiết kế biệt thự 2,5 tầng với tổng diện tích 190m2 được xây dựng ở một trung tâm nhiều không gian xanh mát và cách trung tâm Hà Nội 10km.

Ban đầu cặp vợ chồng trẻ muốn không gian sống đơn giản, mộc mạc, nhiều cây xanh và phải thể hiện được chất lãng mạn của họ nên năm 2018 đã quyết định cải tạo lại căn biệt thự song lập cũ (có một tường giáp nhà hàng xóm), vốn được xây dựng theo thiết kế của dự án.

Các kiến trúc sư đã tạo một khoảng trống 25 m2 giữa nhà, nhằm kéo dài không gian cây xanh bên ngoài vào sâu bên trong cấu trúc của ngôi nhà. Để có khoảng thông tầng, một phần sàn tầng 2 được cắt bỏ.

Thiết kế nhà đẹp hiện đại với khoảng trống này tạo ra một khu vực sinh hoạt chung cho toàn bộ các thành viên trong gia đình và còn là chỗ vui chơi cho bọn trẻ.

Thiết kế hiện đại cho không gian các phòng chức năng như phòng khách, bếp, nhà vệ sinh, phòng ngủ tất cả đều quây quanh khu vực khoảng trống này.

Thiết kế nhà 2,5 tầng với không gian phòng ngủ của bố mẹ (nằm ở khối nhà phía trước, bên trên phòng khách) là một không gian tiêu chuẩn. Không gian sống mát mẻ thông thoáng và hiện đại.

Thiết kế không gian của trẻ con (nằm ở khối nhà phía sau, bên trên bếp) chứa đựng đầy đủ sự thú vị, tìm tòi, khám phá, vận động cho con trẻ. Phần sau này cũng là không gian sống riêng cho gia đình tương lai của chúng khi lấy vợ.

Thiết kế không gian sống thú vị cho trẻ vừa là chỗ ngủ vừa là chỗ chơi, học tập nô đùa với thiết kế vô cùng độc đáo.

Không gian xanh mát bao chùm toàn bộ không gian sống của các căn nhà. Tạo không gian xanh, không gian hiện đại, sang trọng và trong lành.

Nếu bạn đang dự dịnh xây nhà mà chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể chi tiết và miễn phí cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực HN và một số tỉnh phía Bắc..

Theo nguồn tin của Vnexpress

0913 038 356