Dịch vụ tư vấn giám sát thi công xây dựng Arthanoi

I. GIỚI THIỆU DỊCH VỤ TƯ VẤN GIÁM SÁT

Đây là dịch vụ giám sát độc lập với đơn vị thi công của quý khách. Sau khi ký hợp đồng, Arthanoi sẽ cung cấp cán bộ có chuyên môn xuống giám sát quá trình thi công theo hình thức đã quy định cụ thể tại hợp đồng. - Thông tin về dịch vụ Tư vấn Giám sát bên dưới dành cho các Công trình nhà ở, công trình nhỏ, công trình nội ngoại thất tư nhân...

 

BẢNG GIÁ VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN GIÁM SÁT THI CôNG của Arthanoi

1. Gói tiết kiệm (Dịch vụ Giám sát thi công các giai đoạn chính của Công trình)

- Hình thức: Cán bộ chuyên môn của ktshanoi sẽ có mặt tại công trình vào các giai đoạn chính của quá trình xây dựng như ép cọc thử, kiểm tra áp lực cọc, đan thép, ghép cốp pha móng, các sàn tầng, đổ bê tông các sàn tầng... Quy định cụ thể về các giai đoạn được ghi rõ trong hợp đồng giám sát.

- Người trực tiếp giám sát: Là kỹ sư xây dựng chuyên ngành có năng lực giám sát, có chứng chỉ giám sát công trình, và đã từng tham gia nhiều công việc tương tự.

- Chi phí: 5.000.000 đ/tháng. Chi phí được chủ nhà thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản vào đầu mỗi tháng.

 

2. Gói tiêu chuẩn (Dịch vụ Giám sát thi công thường nhật)

- Hình thức: Kỹ sư xây dựng của ktshanoi sẽ có mặt khoảng 1-2h mỗi ngày để kiểm tra tiến độ thi công, phát hiện và báo cáo các lỗi xảy ra trong quá trình thi công, nhằm đảm bảo cho việc thi công diễn ra đúng kỹ thuật, tiến độ và theo bản thiết kế.

- Người trực tiếp giám sát: Là kỹ sư xây dựng chuyên ngành có năng lực giám sát, có chứng chỉ giám sát công trình, và đã từng tham gia nhiều công việc tương tự.

- Chi phí: 6-7.000.000 đ/tháng. Chi phí được chủ nhà thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản

 

3. Gói cao cấp (Dịch vụ Giám sát thi công toàn bộ quá trình Xây dựng)

* Hình thức: Kỹ sư xây dựng của Arthanoi sẽ có mặt theo thời gian đội thi công của khách hàng làm việc để kiểm tra quá trình thi công, đảm bảo cho việc thi công diễn ra đúng kỹ thuật và theo đúng bản vẽ. Nếu phát hiện ra sai sót, Arthanoi sẽ thông báo trực tiếp cho bên thi công và cho chủ đầu tư để tiến hành giải quyết. Arthanoi sẽ đi cùng bạn trong suốt quá trình thi công công trình cho đến khi hoàn thiện và ngay cả sau đưa công trình vào sử dụng.

 

Người trực tiếp giám sát tại công trường của ktshanoi đã được đào tạo về các kỹ năng giám sát, thi công, kỹ năng quản lý vật tư, kỹ năng tận dụng tối đa nguyên vật liệu. Và đã tham gia nhiều các công việc tương tự.

* Chi phí: 10-12.000.000 đ/tháng. Chi phí được chủ nhà thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản vào đầu mỗi tháng.

vào đầu mỗi tháng.

Gợi ý:

Theo kinh nghiệm của Arthanoi, Ở giai đoạn thi công phần thô, khách hàng có thể chỉ nên dùng gói dich vụ 1 là gói tiết kiệm, còn trong giai đoạn thi công hoàn thiện thì khách hàng nên dùng gói tiêu chuẩn hoặc gói cao câp. Do tính phức tạp của quá trình xây dựng, mỗi vật liệu hay thiết bị lắp lên sẽ rất khó khăn phức tạp và tốn kém trong quá trình thay đổi nên khách hàng không có cơ hội thay đi đổi lại nhiều lần. Do vậy hãy chắc chắn quyết định của mình là đúng thì bạn nên tham khảo tư vấn trước một các cẩn thận.

ARTHANOI Chúc bạn xây được ngôi nhà đẹp như ý - hotline: 0913038356
ARTHANOI Thiết kế nhà đẹp - thi công trọn gói - tư vấn giám sát xây dựng
www.Ktshanoi.net - www.Arthanoi.com
 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356