Cùng ktshanoi tham khảo một mẫu cải tạo nhà cũ 30m2 tại Hà Nội

Hôm nay mời các bạn cùng ktshanoi bớt chút thời gian tham khảo một mẫu nhà phố cũ sau khi cải tạo lại xem có gì hay đáng để học hỏi hay không nhé. Trên diện tích không quá lớn 30m2 mà thôi ( 3x10m) vậy thiết kế cải tạo như thế nào hãy cũng xem dưới đây nhé.

Cải tạo lại mọi không gian trong mẫu nhà phố cũ

- Không gian tầng 1:

Thiết kế nhà phố, với Công năng cơ bản tầng 1 như sau: 1 không gian ngoài cùng dành để làm gara, không gian phòng khách, không gian bếp, khu vực vệ sinh chung cho cả tầng 1, không gian cầu thang.

Phá bỏ hết những không gian vách tường cũ chia nhỏ không gian trước đây thành không gian mở liên thông các khu vực với nhau, Ngoài ra sàn nhà giữa gara và bên trong được nâng một hàng gạch, màu gạch cũng được ốp lát màu khác nhau giúp phân chia mọi không gian thêm hiện đại và sang trọng hơn rất nhiều.

Thiết kế nội thất tầng 1

Cải tạo nhà phố cũ , Không gian tầng 1 được lột xác một cách ngoại mục, không gian thông thoáng hơn không gian cũ khá nhiều, không gian nhìn vào nhà này mà đón nó chỉ có 30m2 mà thôi. Một không gian mới thay đổi lại khá nhiều.

Thiết kế nội thất tầng 1

Không gian nội thất tầng 1 là không gian mở so với không gian trước đây là không gian phân chia, Bếp chữ L, cầu thang phía trong cũng khá nhỏ đặt ngay cạnh bếp. Phòng khách ở ngoài và được xây nâng cao nền so với phía gara một viên gạch, giúp chúng ta ngầm hiểu cách chia không gian trong mẫu cải tạo nhà 30m2 này. 

- Thiết kế không gian sinh hoạt riêng: Nội thất các phòng ngủ

Thiết kế nội thất các phòng ngủ

Thiết kế không gian nội thất các phòng ngủ hướng đến không gian thông thoáng, sang trọng, hiện đại, không gian mở, giúp căn phòng luôn thông rộng hơn, sàn nhà bằng gỗ ốp, giường được mua sẵn, hệ thống đèn chiếu sáng, đèn hắt thú vị, Trong phòng ngủ được thiết kế dạng căn hộ khép kín đầy đủ tiện nghi sử dụng cơ bản, căn phòng nhỏ nhưng khá đẹp

Không gian nội thất khu vệ sinh

Thiết kế không gian khu vệ sinh khá hay, phòng vệ sinh đơn giản, sàn nhà ốp gạch, tường cũng được ốp lát gạch khá thú vị, gương, tủ đơn giản tiện dùng để đồ khá ngăn nắp.

Một mẫu nhà được được lột xác một cách ngoại mục đáng để cho các bạn tham khảo và đưa ta sự lựa chọn phù hợp hơn cho những mẫu nhà mới đầy thú vị này nhé. 

Ktshanoi tự hào là một đơn vị thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh lân cận với rất nhiều các công trình tiêu biểu đã bàn giao cho các gia chủ để các bạn tham khảo nhiều hơn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.

Xem thêm: Cải tạo nhà phố 5 tầng tại Hà Nội - cải tạo chung cư cũ 50m2 tại Hà Nội

Nguồn st ảnh:"Thịnh Drip"nghiện nhà

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356