Có nên tìm hiểu về giá thi công phần thô hiện nay không ?

Trong các quận tại thành phố Hà Nội có rất nhiều công ty xây dựng cung cấp dịch vụ thi công xây dựng phần thô nhà ở với nhiều đơn giá khác nhau, vậy đâu là điểm khác biệt, có thể căn cứ vào đâu để biết nhà thầu nào cung cấp dịch vụ giá tốt?

Nào hãy cũng ktshanoi tìm hiểu và phân tích cụ thể cho các bạn tham khảo nhé. 

Có nên tìm hiểu về giá thi công phần thô hiện nay không ?

Các tiêu chí ảnh hưởng đến gia thi công hiện nay

Dù là chọn công ty thiet ke nha dep hay công ty thi công xây dựng bạn cũng nên có sự xem xét kỹ lưỡng các tiêu chí. Trước khi tiến hành quyết định lựa chọn đơn vị thực hiện dịch vụ thi công xây dựng phần thô nhà ở, phần lớn các bạn sẽ tham khảo báo giá của ít nhất từ hai đơn vị trờ lên và so sánh giá thi công xây dựng phần thô giữa các đơn vị với nhau làm cơ sở lựa chọn đơn vị cung cấp có giá tốt nhất. 

Hai tiêu chí căn bản đầu tiên Arthanoi đưa ra bạn cần phải xem xét kỹ để chọn được nhà thầu tốt với giá thành mềm mại nhất.

1/ Phần công nghệ thi công móng giữa các đơn vị với nhau như thế nào?

Thi công phần thô - Nhà thầu công trình phải biết nhìn xa trông rộng, không tính toán cái lợi trước mắt mà biết nghĩ đến hiệu quả lâu dài dù phải bỏ ra một mức giá cao hơn thì đó là nhà thầu tốt. Ví dụ: quá trình khởi công có thể gặp phải các yếu tố mà trong quá trình thiết kế không lường hết được như khả năng thi công đào móng sẽ gây ảnh hưởng lên công trình lân cận. Nhà thầu nào có thể đánh giá, phán đoán và tư vấn giải pháp thi công trước khi thực hiện phù hợp hai tiêu chí an toàn và tiết kiệm chắc chắc nhà thầu đó là đơn vị có giá tốt. Vì nếu lỡ lựa chọn nhà thầu có giải pháp thi công móng rẻ mà không phù hợp thực tiễn, quá trình thi công gây ảnh hưởng nghiêm trọng lên công trình lân cận phải đền bù số tiền lớn cho người bị ảnh hưởng thì dù giá có tốt cũng thành không tốt. Đây chính là nhà thầu biết “nhìn xa trông rộng”.

Thêm nữa, nhà thầu xây dựng - dịch vụ thi công xây dựng tốt bạn sẽ biết cách lựa chọn được giải pháp tốt nhất trung hòa được hai yếu tố chi phí và chất lượng cho chủ nhà.
Ví dụ: Theo thứ tự Móng Cọc Nhồi, móng Cọc ép, Móng băng gia cố cừ tràm, móng băng trực tiếp trên nền đất là thứ tự các móng dễ gây ảnh hưởng lên công trình lân cận theo thứ tự từ thấp đến cao. Tỉ lệ này cũng là tỉ lệ giảm từ cao đến thấp chi phí đầu tư của gia chủ. Khi thấy được những rủi ro đó, họ sẽ tìm các biện pháp phòng tránh nhằm giảm thiểu thiệt hại cho gia chủ. Đó là điểm thứ nhất bạn cần chú ý để lựa chọn nhà thầu thi công xây dựng phần thô nhà ở.

2/ Phần vật tư sử dụng có tốt nhất thị trường chưa? liệu có giải pháp nào tốt hơn nữa mà giá không đổi không?

Thứ hai: Tiêu chí Tiêu chí nhà thầu càng làm nhiều việc, nhiều hạng mục hơn thì đáng để lựa chọn hơn.

Bạn cần phải xem xét các công việc của nhà thầu để đánh giá nhà thầu nào thực hiện nhiều công việc hơn với mức giá ngang bằng thì lựa chọn nhà thầu đó. Thứ tự kiểm tra như sau:

-       Vật tư cam kết trong phần thô thoạt nhìn giữa các nhà thầu với nhau thì tương đối giống nhau, tuy nhiên bạn phải làm rõ vấn đề này xem xem trong nhiều hạng mục đường ống kỹ thuật có nhiều đơn vị có có nhiều đơn vị không, phần mái kính lấy sáng có đơn vị bao có đơn vị không.

-        Cuối cùng xem xem hạng mục chính cam kết thực hiện, công việc chính cam kết thực hiện được liệt kê trong bảng chào giá giữa các nhà thầu xem ai thực hiện được nhiều việc, nhiều hạng mục hơn cho các bạn. 

Tương tự khi bạn tìm nhà thầu xây nhà trọn gói, bạn nên có các kế hoạch kiểm tra để chọn được nhà thầu tốt đảm bảo chất lượng công trình xây dựng với giá thành tiết kiệm nhất cho gia chủ.

Vậy bạn đã có được đáp án cho câu trả lời phía trên chưa nào? mọi thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp để được giải đáp - tư vấn cụ thể và chính xác hơn nhé

Ktshanoi tự hào là một nhà thầu uy tín trên địa bàn Hà Nội với rất nhiều các công trình và khá nhiều năm kinh nghiệm bạn có thể liên hệ trực tiêp hoặc chát zalo để được đội ngũ các kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm tư vấn miễn phí và chính xác hơn cho mẫu nhà trong tương lai của mình nhé.

Xem thêm: Video các công trình ktshanoi

Nguồn st


 

0913 038 356