Cô gái trẻ xây nhà nhỏ dành tặng mẹ

Một cô gái 28 tuổi xây nhà ống dành tặng mẹ già, trong thời gian thất nghiệp, mẹ thường hay đi viện, nhà cũ đã xuống cấp, mùa mưa hầu như không có chỗ nào là không ướt, Với số tiền không quá nhiều cô gái trẻ vẫn quyết tâm xây nhà nhỏ dành tặng mẹ dưỡng già.

Mặt tiền nhà ống nhỏ 2 tầng như sau:

Mặt tiền nhà ống nhỏ

Hình ảnh ngôi nhà cũ

Ngôi nhà cũ

Thiết kế nhà, Một ngôi nhà mới với chi phí không quá lớn dành tặng mẹ, sau nhiều năm làm việc hướng dẫn viên du lịch, cô gái 28 tuổi cũng gom đủ tiền xây nhà dành tặng mẹ già.

-Thiết kế nội thất nhà ống

Thiết kế nội thất nhà ống nhỏ tặng mẹ

Xây nhà tặng mẹ với cách thiết kế nội thất khu vệ sinh, phòng khách đơn giản và khá hiện đại, một mẫu nhà chứ đầy tình yêu thương mà gia chủ muốn dành cho người thân yêu của mình. Phòng khách với bộ sofa được đặt mua sẵn ở các cưa hàng decor với giá vài triệu, cô lựa chon cùng tông màu với các không gian khác, sàn nhà, rèm cửa, tủ cũng vậy, ngoài ra gam màu trắng vẫn là gam màu chủ đạo giúp các không gian thêm đẹp hơn cho dù ít đồ đạc

Nội thất bếp

Một không gian bếp đơn giản được thiết kế khá ấp cúng, các không gian bên trong vẫn được lựa chọn cùng tông màu so với các đồ đạc. Ngoài ra tầng 1 với công năng như sau: 

- Không gian dành cho phòng khách, không gian bếp, không gian bàn ăn, khu vệ sinh chung cho tầng 1, 1 phòng ngủ dành cho mẹ nhỏ, vì mẹ già đi lại cầu thang khó khăn cho nên gia chủ đã dành 1 không gian nhỏ dưới tầng 1 làm phòng ngủ cho mẹ của mình

- Thiết kế nội thất các phòng ngủ như sau:

Nội thất phòng ngủ

Mẫu nhà phố, một cách thiết kế nội thất các phòng ngủ khá đơn giản, hầu như đồ đạc được thiết kế cũng khá đơn giản mà thôi, phòng ngủ của cô gái trẻ được thiết kế đặt trên tầng 2 ngay cạnh bạn công với rất nhiều ánh sáng và gió tự nhiên, trong phòng gồm giường, tủ đựng quần áo, tủ chưng bài phụ kiện, bàn trang điểm, rèm cửa, sàn gỗ, thảm đơn giản như bao mẫu nhà khác mà thôi.

Một mẫu nhà nhỏ chứa đầy tình yêu lớn dành tặng cho gia đình nhỏ của mình, cô gái đầy nghị lực và kiên cường, một tình yêu đẹp đáng noi theo cho thế hệ trẻ hiện nay. Nếu bạn đang quan tâm đến những món quà dành tặng bố mẹ, gia đình, thì những ngôi nhà là sự lựa chọn hoàn hảo nhất và đừng quên gửi gắm tình yêu thương đó thông qua các đơn vị thiết kế nhà uy tín có nhiều năm kinh nghiệm để tư vấn cụ thể hơn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.

Nguồn st ảnh"Nghiện Nhà"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thêm bình luận

0913 038 356