Cô gái chi 70 triệu cải tạo lại phòng khách và bếp

Gia đình trẻ quyết định cải tạo lại nhà cũ sau nhiều năm sử dụng với số tiền không quá nhiều, là một món quá mà người con muốn dành tặng mẹ, Ngôi nhà nhỏ là tổ ấm của 2 mẹ con sau nhiều năm sử dụng, tuy nhiên hiện tại không còn hiện đại và thông rộng nữa do có nhiều đồ đạc bài trí thiếu khoa học, căn phòng nhỏ thêm chật hẹp.

Cải tạo nhà phố cũ

Cải tạo nội thất nhà phố

Cải tạo nội thất phòng khách

Trước và sau khi cải tạo nhà cũ nội thất không gian phòng khách bạn nghĩ thế nào về mẫu nhà này. Sàn nhà được lột hết và thay bằng gạch bản to màu sáng, bộ bàn ghế gỗ được giữ lại thay đệm, gối ôm màu sáng, bàn trà nhỏ giữ nguyên, kệ tủ phòng khách loại bỏ thay chỗ cho không gian xanh, cầu thang vẫn giữ lại, không gian bếp + bàn ăn trong phòng được thay bằng một không gian mới toanh, hạ nền không gian bếp bằng không gian phòng khách.

Không gian bếp + bàn ăn

Cải tạo nội thất bếp + bàn ăn

Không gian bàn ăn

Cải tạo nội thất với các cách thiết kế nội thất phòng bếp + bàn ăn cũng được thay đổi lột xác một cách ngoại mục và khá nhanh chóng, không gian bếp hướng đến hiện đại, không gian được thay đổi cho phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. 

Với số tiền 70 triệu bạn có nghĩ cải tạo được nhà của mình hay không ?, đây là số tiền và phương án mà cô gái trẻ đã tự thay đổi cho chính mẫu nhà tương lai của mình một cách thú vị. Tuy nhiên tùy từng gia chủ và những mong muốn khác nhau sẽ dẫn đến chi phí là khác nhau, bạn có thể tự tham khảo và đưa ra kế hoạch hoặc có thể tìm một đơn vị nào đó để tìm cho mình một phương án chính xác nhất cho mẫu nhà tương lai của mình nhiều hơn.

Ktshanoi tự hào là một đơn vị thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh lân cận với rất nhiều mẫu nhà tiêu biểu để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất.

Nguồn st ảnh:"Nghiện Nhà"

 

Thêm bình luận

0913 038 356