Cô gái 40 tuổi quyết định xây nhà tặng bố mẹ dưỡng già

Một mẫu nhà dưỡng già được ra đời, đây cũng là xu hướng báo hiếu của rất nhiều người dành cho bố mẹ, ông bà của mình. Vậy những mẫu nhà làm quà tặng kiểu như này được thiết kế và thi công như thế nào ? Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết một mẫu nhà dưới đây để xem mẫu nhà này có gì thú vị nhé.

 Thiết kế mặt tiền nhà tặng bố mẹ

Với một mặt tiền khá đẹp và đơn giản, sang trọng, không quá cầu kỳ, màu sắc ổn, gam màu sáng trắng kết hợp màu gỗ hoàn hảo giúp mẫu nhà đẹp luôn sang trọng hơn và phù hợp với mọi lứa tuổi.

Thiết kế nội thất nhà đẹp 

- Thiết kế nội thất sinh hoạt chung

Với nội thất gỗ là nội thất số một được lựa chọn chính cho các không gian bên trong như bàn ghế phòng ăn, bàn ghế phòng khách hiện đại, không gian bếp và bàn ăn cũng từ gỗ, một số kết hợp khác như trang trí của khung ảnh, hệ đèn chiếu, không gian sáng từ vách kính, hệ rèm, điện, lan can tấm chắn kính khá đẹp. Nói chung những mẫu nhà ở kiểu như này việc sử dụng nội thất gỗ tự nhiên, gỗ óc chó, gỗ công nghiệp vẫn là sự lựa chọn số 1, chi phí không quá đắt.

Ngoài những không gian sinh hoạt chung với đồ nội thất hiện đại thì những đồ nội thất kiểu thiết kế truyền thống, lưu lại những kỉ niệm xưa được bài trí và thiết kế lại cho phù hợp với không gian và được bố trí một không gian riêng cho ông bà sử dụng cũng như tiếp khách cho mẫu thiết kế nhà 3 tầng hiện đại tặng bố mẹ

Thiết kế nội thất các phòng ngủ với gam màu trắng sáng kết hợp với gam màu gỗ, không gian vẫn là không gian mở, nội thất không quá nhiều giúp căn phòng thêm thông rộng hơn, sang trọng hơn, nói chung ở mỗi một căn phóng sẽ được thiết kế nội thất phù hợp với từng sở thích của từng thành viên, tuy nhiên vẫn là nội thất gỗ là chính.

Trên là một mẫu nhà cho các bạn tham khảo thêm mà thôi, ở mỗi gia đình và những mảnh đất sẽ có các cách thiết kế và sử dụng là khác nhau, cho nên nếu bạn đang có nhu cầu xây nhà thì hãy tìm cho mình một đơn vị thiết kế thi công sao cho phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của mình nhé.

Nguồn siêu tập: nghiện nhà - Thanh Thanh

 

0913 038 356