Chi phí từ thiết kế đến thi công nội thất căn hộ 3 phòng ngủ hết hơn 1 tỷ

Gửi tới bạn tham khảo một mẫu thiết kế nhà khá đẹp trên diện tích không quá rộng lớn, gia chủ sở hữu một căn hộ nhỏ dưới 100m2, thiết kế 3 phòng ngủ dành cho các thành viên trong gia đình với chi phí từ thiết kế đến thi công nội thất hơn 1 tỷ. Căn hộ năm trong một toàn chung cư cao cấp trong thành phố, gia chủ yêu thích một không gian thât đơn giản nhất. Mời các bạn tham khảo để có thêm sự lựa chọn nhé.

Thiết kế nội thất căn hộ đẹp 3 phòng ngủ như sau:

- Không gian dành cho sinh hoạt chung

Thiết kế nội thất không gian sinh hoạt chung

Thiết kế nhà để ở với nội thất không gian sinh hoạt chung khá đẹp và rất thông thoáng, nằm trong một khu đô thi xanh mát, không gian thư giãn, mẫu nhà là mơ ước của rất nhiều gia chủ, hướng đến một không gian đẹp và thú vị nhất. Nội thất ít nhưng đa phần được thiết kế phù hợp và chính xác với diện tích căn hộ, nội thất không gian sinh hoạt chung không quá nhiều, gồm 1 bộ sofa, bàn trà, kệ tivi, ti vi, không gian xanh từ cây cối, những bức ảnh, ban công view đẹp, không gian bàn ăn đơn giản từ gỗ, không gian bếp, nội thất cũng được mua sẵn và mang về bài trí là chủ yếu.

Thiết kế nội thất căn hộ

Thiết kế nội thất căn hộ khá phù hợp một căn hộ khá đẹp đang được quan tâm khá nhiều. Hướng đến những không gian mở, không gian thông thoáng ít nội thất vừa tiết kiệm chi phí lại tiết kiệm không gian sống giúp căn hộ nhỏ thêm đẹp và thú vị hơn rất nhiều. 

Nội thất phòng bếp

Thiết kế nội thất phòng bếp khá thú vị, không quá nhiều đồ đạc, nội thất ít giúp mẫu nhà thêm đẹp và thú vị hơn. 

Thiết kế nôi thất không gian các phòng ngủ

Thi công nội thất căn hộ 3 phòng ngủ với cách thiết kế nội thất các phòng ngủ khá đơn giản, không quá cầu kì, một mẫu nhà được thiết kế 3 phòng ngủ dành cho 2 vợ chồng, 2 đứa con nhỏ, Không gian vẫn là không gian mở, nội thất các căn hộ đều giống nhau, không quá cầu kì, không quá đắt về cơ bản đủ dùng và tiện lợi nhất như : 1 chiếc giường nội thất từ gỗ, chăn màn đều được mua sẵn, tủ gỗ, bàn làm việc bằng gỗ, bàn trang điểm được mua sẵn, không gian học của các con thông thoáng, 3 phòng ngủ đều có cửa to thông thoáng từ vách kính giúp các phòng luôn tràn ngập ánh sáng và gió tự nhiên.

Nếu bạn đang quan tâm đến những mẫu căn hộ kiểu đơn giản hay cầu kỳ thì hãy liên hệ đến các Kts để được tư vấn chính xác hơn cho mẫu nhà tương lai của mình một cách cụ thể và chính xác hơn nhé. Mọi bài viết chỉ mang tính chất tham khảo thêm mà thôi

Ktshanoi tự hào là một đơn vị thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh lân cận với rất nhiều mẫu nhà đẹp đã bàn giao cho các gia chủ, chúng tôi với các hạng mục như: tư vấn giám sát, tư vấn thiết kế, thiết kế nhà đẹp, thi công nhà để ở, thiết kế nhà cho thuê, thi công trọn gói, thi công nhà cho thuê, xây nhà cho người nước ngoài ở....

Nguồn st ảnh:"Nghiện Nhà"

 

 

 

Thêm bình luận

0913 038 356