Chi 400 triệu cải tạo lại nhà cũ siêu đẹp và sang trọng

Cải tạo nhà cũ vẫn là một đề tài đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay, tuy nhiên mỗi mẫu nhà sẽ có những cách cải tạo là khác nhau nhằm thỏa mãn một số nhu cầu nào đó của các thành viên, với số tiền khác nhau sẽ cho ra đời những phong cách lột xác là khác nhau. Mời các bạn cùng xem với số tiền 400 triệu gia đình trẻ cải tạo lại mẫu nhà ống 2 tầng này như thế nào nhé ?

- Mặt tiền nhà phố 2 tầng sau khi cải tạo

Mặt tiền nhà phố 2 tầng sau khi cải tạo

Với một mặt tiền cơ bản, đây là mẫu nhà phố - nhà lô điển hình cho khu vực này, cho nên việc cải tạo lại mặt tiền cũng không được khác so với thiết kế, quy hoạch khu vực cũ này. 

- Thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng

Cải tạo nội thất nhà phố 2 tầng

Do đơn thuần mẫu nhà này là cải tạo nhà phố sẽ có một số vấn đề gặp phải, những nhược điểm khó khắc phục bởi kết cấu cũ mà bạn phải dựa trên đấy để cải tạo lại, tuy nhiên vấn đề cải tạo cho những mẫu nhà phố không quá khó, nó chỉ khó với những bạn trẻ chưa có kinh nghiệm mà thôi.

Cải tạo nội thất nhà phố đẹp

Nội thất khu vực cầu thang

Thiết kế lại nội thất khu vực cầu thang khá ổn, cầu thang cũ được lột xác thành cầu thang mới với một gam màu sáng và khá cơ bản từ màu gỗ giúp không gian thêm ấm cúng hơn.

Nội thất các không gian bên trong

Cải tạo nhà phố 2 tầng với màn lột xác đầy ngoại mục, thiết kế lại nội thất các phòng như phòng khách, bếp, bàn ăn, các phòng ngủ, đa phần đều được cải tạo lại theo ý muốn, chi phí 400 triệu cho mọi không gian củ lột xác. Một số không gian được đập phá như vách tường, một số vách kính mới được ngăm cách giữa không gian bếp với các khu vực khác, giúp giảm mùi thức ăn cho các không gian phòng khách.

Khu vực cầu thang trước và sau khi cải tạo

Khu vệ sinh cũng được loại bỏ cửa gỗ cũ, vách tường được ốp lát lại, vách kính cho khu vực tắm và xí, sàn cũng được lột đi thay bằng gạch bản to màu sáng.

các không gian sau khi cải tạo

Cải tạo lại các không gian sống trong nhà khá đẹp, một không gian rất thú vị đáng để các bạn cùng tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất.

Cải tạo nhà phố

Nói chung một mẫu nhà phố khá cơ bản không có gì quá khó, phương án cải tạo cho mẫu nhà này cũng thế, không có gì phúc tạp, một màn lột xác đầy ngoại mục đã được ra đời.

Nguồn st ảnh:"Nghiện nhà"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356