Chi 300 triệu cải tạo chung cu 2 phòng ngủ

Ktshanoi - Gửi tới bạn một mẫu thiết kế cải tạo nội thất chung cư khá đẹp và hiện đại của một gia chủ có căn hộ nằm trong 1 một khu tập thể cũ tại Hà Nội. Tuy nhiên căn hộ anh đã cũ sau năm tháng, không còn phù hợp công năng sử dụng cũng như phong cách kém hiện đại, chính vì thế anh đã quyết định chi 300 triệu cho việc cải tạo căn hộ cũ của mình thêm sang trọng và tiện dùng hơn.

Không gian phòng khách được lột xác ngoại mục


Cải tạo thiết kế nhà cũ là một phương án khá hay hiện nay, và hầu như được các gia chủ thường hay lựa chọn cho những mẫu nhà cũ lột xác ngoại mục. Căn hộ cũ rộng 70m2 nằm trong khu tập thể cũ, được xây từ những năm 1970, được các đời chủ cũ sửa sang ba lần nhưng vẫn lộn xộn, bí bách. 

Cải tạo phòng khách và phòng ngủ

Các kiến trúc sư đã quyết định phá vỡ hết bức vách ngăn, chỉ duy nhất để lại một vách ngăn chính, ngoài ra các kiến trúc sư đã sử dụng cải tạo thay bằng trần thạch cao kết hợp với các loại bóng điện để giúp không gian thêm sang trọng và hiện đại hơn. Nhà có bốn thành viên với chi phí thấp có khoảng 300 triệu gia chủ quyết định ủy thác toàn bộ cho bên thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội. 

Phòng khách được lột xác ngoại mục

Cải tạo chung cư cũ 300 triệu tại Hà Nội các kiến trúc sư đã thiết kế thay đổi ngoại mục với đồ nội thất được thay mới với tiêu chí đơn giản, tối ưu chỗ để đồ và linh hoạt, điển hình như ở hai phòng ngủ. Ban ngày, gia chủ có thể mở hệ vách kéo xung quanh hai phòng này ra cho thông thoáng, đến tối đóng lại thành các "hộp ngủ" riêng tư. Bên cạnh đó, nhằm tạo điểm nhấn cho không gian, và bỏ bớt những mảng tường đặc kín, bức tường ở khu vực cửa vào được mở thành hình tròn. Sau 5 tuần cải tạo với tổng chi phí 345 triệu đồng, căn hộ "lột xác" khiến gia chủ không còn nhận ra. Họ hài lòng vì đã có tổ ấm nhỏ nhắn nhưng thoáng đãng, đầy đủ công năng như yêu cầu. Riêng hai đứa trẻ vui vì có chỗ học, chỗ chơi mới
Một số không gian sau khi được lột xác ngoại mục

Các không gian trong nhà được lột xác ngoại mục, nội thất sử dụng gỗ là chủ yếu, giúp không gian thêm ấm áp và sang trọng chi phí lại khá hợp lý.

Điểm thêm một số view nhỏ là không gian bài trí hoa, giúp căn hộ thêm tươi trẻ hơn

Một không gian sau khi cải tạo được lột xác đầy bất ngờ, khiến cho gia chủ thêm thích thú hơn, nào nếu bạn đang có nhu cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn cho ngôi nhà tương lai của mình nhé. Chúng tôi nhận thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh lân cận
Theo nguồn ST Vnexpress

0913 038 356