Căn Villa có bể bơi hiện đại, nội thất đậm nét Á Đông

Một căn Villa mang đậm nét Á Đông được thiết kế khá phòng khoáng, mang đến cho gia chủ những thú vị nhất. Một mẫu nhà khá cơ bản được lưu lại những nét xưa kia kết hợp hiện đại, giúp các thành viên trong nhà luôn cảm thấy thích thú nhất. 

Hiện nay những mẫu nhà mới luôn chứa đựng những điều gì đó, rất hay giúp các thành viên luôn gìn giữ được những nét đẹp truyền thống con người Việt, ông cha ta để lại.

Tư vấn thiết kế nhà có bể bơi mang đến một không gian thư giãn, hiện đại, ngoài những nét đẹp truyền thống còn pha thêm hiện đại như bể bơi, phòng ngủ, khu vệ sinh, góc chill thú vị. 

Thiết kế nội thất căn Villa

Bên ngoài căn Villa

- Nội thất các không gian sinh hoạt chung

Nội thất không gian sinh hoạt chung

Góc nội thất khách cho căn Villa này

Thiết kế nội thất căn Villa

Mẫu nhà đẹp với cách thiết kế nội thất căn Villa không quá nhiều đồ đạc, đồ nội thất về cơ bản được thiết kế theo những gì mà gia chủ muốn, các đồ được gắn kết hài hòa với nhau, mang đến một vẻ đẹp khác lạ mà không theo phong cách nào cả, đồ nội thất hướng đến những vật liệu xưa kia, gơi nhớ, lưu truyền cho các thế hệ mai này.

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ

Nội thất khu vệ sinh

Nội thất khu vệ sinh

Nội thất khu vệ sinh cũng theo phong cách hiện đại, không gian khu vệ sinh thông thoáng được ốp lát gạch bông họa tiết, 2 bồn rửa mặt, 1 xí bệt, kệ, tủ từ gỗ sang trọng.

Một căn Villa nghỉ dưỡng đậm chất truyền thống pha hiện đại vẫn là căn được nhiều người săn đón nhất, hứa hẹn sẽ mang lại một điều thú vị nhất cho các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất.

Nguồn st ảnh:"Nghiện Nhà"

 

0913 038 356