Căn hộ 67m2 có 2 phòng ngủ khá thông rộng

Thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ khá đẹp là mẫu nhà được nhiều gia đình quan tâm cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất, hướng đến một không gian thú vị, căn hộ 2 phòng ngủ mang đậm một cách thiết kế mới lạ mời các bạn cùng xem.

Thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ

- Không gian nội thất sinh hoạt chung

Nội thất sinh hoạt chung

Nội thất phòng khách

Nội thất bàn ăn

Nội thất bếp

Thiết kế nội thất không gian sinh hoạt chung khá ổn, đồ nội thất cũng hiện đại, đa phần được mua sẵn và mang về bài trí là chủ yếu. Tuy nhiên một số đồ nội thất được thiết kế thi công tại căn hộ sao cho phù hợp với diện tích tại nơi này. Gam màu trẻ trung kết hợp gam màu gỗ giúp các không gian luôn hiện đại và khá sang trọng. Những căn hộ nằm trong một chung cư đa phần đều nhiều ánh sáng tự nhiên và gió.

- Thiết kế nội thất các phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ dành cho gia chủ, một phòng ngủ khá cơ bản, ít đồ nội thất, sàn nhà, tủ, kệ, bàn ghế đều là từ gỗ tự nhiên, đệm, chăn màn được mua sẵn về trang trí, các màu sơn từ các vách tường khác nhau, một phần góp mặt cho mẫu nhà thêm đẹp hơn

Nội thất phòng ngủ 2

Thiết kế nội thất căn hộ với phòng ngủ có không gian làm việc tại nhà, một phòng ngủ khá đẹp, gồm một bộ bàn ghế, giường tủ nhỏ, không gian thú vị, đa phần được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Một góc nhỏ với view đẹp cho căn phòng nhỏ dành để làm việc tại nhà.

Nói chung những căn hộ kiểu như này về phần thiết kế nội thất không có gì quá khó cả, khá cơ bản, bạn cũng dễ dàng thiết kế mà thôi.

Nguồn st ảnh:"Nghiện Nhà"

Thêm bình luận

0913 038 356