Cải tạo thiết kế nhà tối tăm 90m2 bừng sáng

Thiết kế đẹp - Mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế cải tạo nhà tối tăm tại Barcelona, Tây Ban Nha. Gia chủ là cặp vợ chồng già người Na Uy, thích thiết kế và có tình yêu đặc biệt với thành phố Barcelona. Sau khi quyết định mua lại nhà 90m2 tối tăm này gia chủ đã biến nó thành không gian bừng sáng và sang trọng.

Thiết kế nhà đẹp đã thay đổi toàn bộ mẫu nhà tối tắm, cũ nát trước đây thành một không gian chàn ngập sự sống. Gia chủ đã quyết định quyết định thay đổi cấu trúc, mở mặt tiền vào sân trong.

Không xanh xanh bao trùm hầu hết các không gian nhà khiến căn phòng luôn tươi trẻ và sang trọng.

Thiết kế nhà với toàn bộ vách kính đã đưa không gian nhà trở nên sang trọng và hiện đại hơn, ánh sáng tràn ngập khắp nơi khiến cho mọi ngóc ngách trong nhà luôn khô thoáng.

Bố cục mới xoay quanh một không gian hình chữ L ở trung tâm, kết nối với khu vườn trưng bày. Nhà bếp – nhà ăn được phân chia thành bốn phân khu: khu vực nấu nướng và khu vực rửa đồ, không gian ăn sáng, và khu vực quầy bếp – cũng là nơi chứa các loại rượu vang của gia đình...

Thiết kế nhà đẹp 90m2 hiện đại với khu vực làm việc thu hút ánh sáng tự nhiên và được trồng nhiều cây xanh. Kệ sách ngăn nắp có vai trò trang trí cho căn phòng. 

Thiết kế cải tạo nhà đẹp với thiết kế mới tạo nên không gian sống vô cùng thú vị khiến vạn người mê. Thiết kế với hệ thống tủ âm tường, tường đa năng vừa làm tường vừa làm tủ, bàn uống nước, đựng đồ, bàn trang điểm....

Thiết kế nội thất phòng ngủ duy nhất trong nhà với không gian vô cùng rộng đẹp, thoáng mát và hiện đại. Gam  màu trắng và hồng phấn giúp không gian nhà luôn sang trọng và hiện đại hơn. Phòng tắm được bố trí bên cạnh phòng ngủ giúp gia chủ có thể sử dụng một cách tiện lợi hơn.

Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc....Hãy liên hệ để được tư vấn cụ thể cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.

Theo nguồn tin từ 24h.

0913 038 356