Cải tạo thiết kế nhà phố 5 tầng 1 tum

Giới thiệu bạn cùng tôi tham khảo một mẫu thiết kế cải tạo nhà ống 3,5m cũ ở Hồ Tây được xây dựng cách đây 20 năm, gia chủ sau khi ở nước ngoài trở về họ có mong muốn không gian sống của mình phải luôn hiện đại, sang trọng phù hợp với không gian đã sống quen thuộc.

Bạn có thể xem thêm mẫu thiết kế cải tạo nhà phố 5x12m để xem có gì khác biệt giữa các mẫu cải tạo này nhá.

Các kiến trúc sư đã cải tạo lại thay bằng việc xây mới, để giúp gia chủ giảm được một khoản chi phí về tiền bạc và thời gian, mặt khác lại giảm được khoản lượng giác thải ra môi trường.

Thiết kế cải tạo nhà đang là xu hướng mới cũng một phần nhỏ giúp môi trường giảm bớt giác thải, một phần lớn giúp giảm chi phí về nhân công và tiện bạc cho gia chủ. Bạn đang phân vân giữa xây mới và cải tạo thì hãy dành thời gian tham khảo mẫu nhà này để có sự lựa chọn phù hợp cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Dưới đây là mẫu nhà cải tạo rất chi tiết để các bạn tham khảo nhé.

Hình ảnh lưu lại ngôi nhà cũ trước khi cải tạo mẫu thiết kế nhà phố

Ngôi nhà trong quá trình cải tạo và hoàn thiện đưa vào sử dụng

Do gia chủ là người sống ở nước ngoài khá lâu, khi trở về nước vẫn muốn sống trong không gian quen thuộc, mặt khác lại vẫn giữ được nét truyền thống của quê hương. Cho nên một số nội thất vừa sang trọng, lịch sự mà lại không quá cầu kì, đâu đấy những bộ bàn ghế tuy được thiết kế sang trọng vẫn giữ được nét truyền thống như sử dụng bằng gỗ, sàn gỗ, giường tủ đâu đấy đa số là dùng gỗ là chủ yếu.

Một số không gian nội thất trong mẫu thiết kế nhà phố đẹp

Góc nhìn phòng khách từ phía khác


Thiết kế cải tạo nhà phố với gam màu sáng luôn là sự lựa chọn cho những ngôi nhà hiện đại, vừa giúp mọi không gian thêm sang trọng và tinh tế hơn. Bộ bàn ghế cũng đơn giản nhưng thực sự rất đẹp với điểm nhất kết hợp vàng và trắng, thêm vào là chiếc thảm, hệ thống chiếc sáng, ảnh....vv đều tạo nên một không gian thú vị cho gia chủ.

Điểm nhấn trong ngôi nhà chính là chiếc cầu thang lạ mắt và thú vị, cũng đơn giản bằng gỗ thui nhưng được thiết kế tinh tế, sang trọng với màu gỗ chủ đạo.

Một góc nhìn khác từ cầu thang

Thiết kế cải tạo nhà phố tại Hà Nội có cầu thang khá đẹp với gam màu gỗ cho sàn nhà và tay cầm, tạo nên một không gian sang trọng và ấm áp kiểu truyền thống. Thiết kế cải tạo nhà phố tại Hà Nội với một không gian làm việc hiện đại, có hệ thống tủ sách được bố trí khá ngăn nắp, thêm chiếc tivi và những chiếc ghế mát xa dành cho nghỉ ngơi khi làm việc căng thẳng, gam mầu gỗ luôn là sự lựa chọn cho khắp mọi nơi trong căn nhà phố này.

Không gian bếp và quầy bar nhỏ cũng được thiết kế và bài trí đơn giản, sang trọng và khá ngăn nắp
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn cho mẫu nhà tương lai của  mình nhé. Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.
Theo nguồn tin từ Nghiện Nhà kts Võ Việt Cường

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356