Cải tạo thiết kế nhà phố 4 tầng tân cổ điển

Thiết kế nhà phố  - Giới thiệu bạn tham khảo mẫu thiết kế cải tạo nhà phố 4 tầng nằm trên con phố Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Qua nhiều năm sử dụng cầu thang gây bất lợi cho sử dụng và đi lại của các thành viên trong gia đình. Sau khi cải tạo các kiến trúc sư đã mang cầu thang máy ra bên ngoài với chất liệu kính, khung thép, nhập khẩu từ Italy.
Thiết kế cải tạo nhà phố mang lại phong cách lột xác mới mẻ cho toàn bộ ngôi nhà, Với thang máy được bố trí bên ngoài đem lại diện mạo mới cho căn nhà, đồng thời giải quyết mọi khó khăn trong sinh hoạt trước đó. Thang máy sử dụng chất liệu kính nhập khẩu. Kích thước thang là 1600 x 1400 mm, tải trọng 350 kg phù hợp với nhu cầu một gia đình 3 thế hệ. 

Xem thêm cùng chủ đề: Thiết kế cải tạo biệt thự 4 tầng 1 tum

Mặt tiền trước khi được cải tạo mẫu nhà phố 4 tầng 

 Mặt tiền sau khi cải tạo mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 

Bản vẽ mặt đứng cải tạo mẫu nhà phố 4 tầng

Nội thất trước và sau khi cải tạo mẫu nhà nhà phố 4 tầng 

Trước khi cải tạo phòng khách

Sau khi cải tạo phòng khách

Nội thất bếp trước khi chưa cải tạo

Sau khi cải tạo bếp 

 

Thiết kế cải tạo nhà phố 4 tầng tại Hà Nội với phong cách tân cổ điển nổi bật với gam màu xanh navy, phối hợp với các đường chỉ vàng sang trọng. Nhiều chi tiết bằng kim loại, kính, đèn pha lê, nhung, điểm xuyết sự tinh tế cho không gian. Gia đình cũng bổ sung các loại nội thất nhiều ngăn kệ để tối ưu công năng, trở thành góc trưng bày sách. 

Nội thất phòng ngủ khá đẹp với gam màu bắt mắt, công với phong cách tân cổ điển giúp không gian nhà thêm phần sang trọng hơn nhiều. 

Riêng thiết kế cải tạo nhà phố 4 tầng đẹp gia chủ rất cưng chiều con gái đầu, nên mọi không gian trong phòng ngủ của cô khá sang trọng, riêng một tủ âm tường lớn vì cô là người hay thích mua sắm. Các thành viên trong gia đình đều khá ưng ý với mọi không gian cũng như thiết kế, khá ưng ý.
Nếu bạn đang có ý định thay đổi không gian sống của mình và gia đình thì hãy bắt tay vào thui ạ, chúng tôi nhận thiết kế thi công trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc
Theo nguôn tin từ Vnexpress

0913 038 356