Cải tạo nội thất căn hộ 45m2 mang nhiều cảm hứng

Sau cuộc lột xác, thiết kế nhà đẹp cải tạo căn hộ khiêm tốn này thay đổi hoàn toàn với một phòng ngủ, một phòng chung cho nhu cầu tiếp khách - bếp - ăn, một phòng tắm nhỏ. Dù sử dụng tông màu xám chủ đạo nhưng xuyên suốt không gian căn hộ là rất nhiều điểm nhấn tinh tế và đẹp mắt. Tất cả đem đến một không khí mới mẻ, hiện đại và đầy tiện nghi. 

 

thiet_ke_nha_dep_cai_tao_can_ho_45m_tien_ich_sang_trong_1_q7zwt.jpg

Như tất cả các căn hộ nhỏ, các không gian khách - bếp được tích hợp trong cùng một căn phòng với thiết kế mở. Ở đây phòng khách được bố trí gần ban công.

mau_thiet_ke_cai_tao_can_ho_45m2_tro_nen_sang_chanh.s0W2L.jpg

Thiết kế nội thất căn hộ sử dụng tông màu trắng - xám nhưng nhờ cái phối màu và sử dụng đồ trang trí hợp lý mà các không gian rất hợp lý và có điểm nhấn.

mau_thiet_ke_cai_tao_can_ho_45m2_tro_nen_sang_chanh.X2Qc7.jpg

Khu bếp nhỏ xíu nhưng rất đầy đủ và tiện nghi. Nhà nhỏ nên gia chủ đã sử dụng cả nội thất đa năng. Chẳng hạn chiếc bàn bar ở khu bếp hoàn toàn có thể gấp gọn lại khi không sử dụng đến.

mau_thiet_ke_cai_tao_can_ho_45m2_tro_nen_sang_chanh.ndU75.jpg

Phòng ngủ nhỏ ngoài là nơi nghỉ ngơi còn được tích hợp thêm bàn nhỏ để làm việc. Sắc xanh - trắng cùng những thủ thuật như dùng tủ mặt gương giúp căn phòng chẳng những đủ đầy tiện nghi mà còn có vẻ rộng hơn so với diện tích thực tế.

mau_thiet_ke_cai_tao_can_ho_45m2_tro_nen_sang_chanh.jl9gC.jpg

Không gian nội thất phòng ngủ nhã nhặn với cặp màu xanh - trắng.

mau_thiet_ke_cai_tao_can_ho_45m2_tro_nen_sang_chanh.BUXun.jpg

Hệ tủ cao sát tường với cửa gương giúp căn phòng rộng rãi và sáng hơn.

Phòng tắm với tông màu xám - trắng và tường gương vừa sạch sẽ, vừa có điểm nhấn. Căn phòng dù nhỏ nhưng chẳng ai có thể nghi ngờ về độ tiện nghi và vẻ đẹp của nó.

mau_thiet_ke_cai_tao_can_ho_45m2_tro_nen_sang_chanh.LrCXd.jpg

Phòng tắm cá tính và tiện nghi.

mau_thiet_ke_cai_tao_can_ho_45m2_tro_nen_sang_chanh.huKqI.jpg

Tường gương và cây xanh giúp không gian nhỏ trong đẹp mắt hơn hẳn.

Vậy đấy, dù nhỏ nhưng căn hộ này hoàn toàn thuyết phục bởi đầy đủ và công năng lẫn tính thẩm mỹ phải không? Với những ưu điểm của mình, nó hoàn toàn có thể trở thành tổ ấm hoàn hảo cho cặp vợ chồng trẻ sở hữu những mẫu thiết kế nhà ống nhỏ hoặc những căn hộ chung cư khiêm tốn diện tích giữa chốn phố thị đông đúc, xô bồ.

0913 038 356