Cải tạo nhà kho không có cửa thoáng thành mẫu nhà đẹp 2 tầng được ai cũng thèm

Art Hanoi - Giới thiệu với bạn đọc mẫu thiết kế cải tạo nhà kho cũ không cửa sổ biến thành ngôi biệt thự 2 tầng hiện đại thoáng sáng với vẻ đẹp kỳ lạ nhưng lại đơn giản nhẹ nhàng. Ngôi nhà sau khi sửa từ nhà kho cũ nát ở Norfolk Anh này được giao bán với giá hơn 1 triệu USD, bởi ngôi nhà cải tạo lại thoáng với kiến trúc mới lạ. có nhiều không gian đẹp ấn tượng bởi cây xanh bao quanh.


Thiết kế nhà đẹp được cải tạo từ khu nhà kho ở Norfolk (Anh) có vẻ ngoài xấu xí, kín như bưng nhưng lại nằm giữa khung cảnh thiên nhiên thoáng đãng, nhiều cây cối. Chủ đầu tư quyết định cải tạo ngôi nhà đã xuống cấp này thành một nơi ở khang trang để bán. Trên đây là hình ảnh ngôi nhà trước khi cải tạo, cỏ cây mọc bao quanh, ngôi nhà kho kín mít không có cửa thông gió.

Mẫu thiết kế biệt thự sau khi cải tạo vẫn giữ khung và diện tích mặt sàn như cũ nhưng lột xác hoàn toàn ở cả vẻ ngoài lẫn nội thất.  Quang cảnh cũng được bố trí lại hoàn toàn để phù hợp với không gian ngôi nhà mới

Những người tới thăm công trình khen ngợi kiến trúc sư đã biến "một mẩu than xấu xí thành viên kim cương thực sự". Khu để xe được xây gần đó phục vụ cho chủ mới. Các khoảng xanh ở sân được quy hoạch lại toàn bộ rộng thoáng và hài hòa với khung cảnh thiên nhiên

Không gian nội thất phòng khách được dành một khoảng không gian lớn với khung cửa sổ có thể bố trí ở hai phía ngập tràn ánh sáng bên ngoài ngắm toàn bộ khung cảnh phía ngoài của ngôi nhà rộng thoáng bao la.

Chủ đầu tư không tiết lộ kinh phí sửa nhưng rao bán nhà với giá 1,3 triệu USD. Một không gian mà ai cũng ưng ý bởi khung cảnh rộng thoáng và cách bố trí hiện đại phía trong và phía ngoài của ngôi nhà đều thông thoáng và tràn ngập ánh sáng chan hòa.

Thiết kế nhà 2 tầng mang phong cách hiện đại với khu bếp đầy đủ trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho cả đại gia đình mà nhìn vào ai cũng thèm.

Với diện tích sàn rộng và được bố trí 2 tầng chính vì thế mà ngôi nhà có đến 4 phòng ngủ khép kín, phòng chiếu phim, ban công rộng rãi với tầm nhìn đẹp. 

Tổng diện tích sử dụng là 370 m2. Hệ thống sưởi được lắp đặt dưới sàn. 

Toàn bộ không gian nội thất phòng ngủ được bố trí trên tầng 2. Trần, tường đều được sơn màu trắng giảm cảm giác nhà thấp. 

Các phòng ngủ, khu WC đều rộng và có tông màu sáng. 

Sân được sửa và thảm cỏ trồng mới giúp tăng giá trị cho ngôi nhà. 
Theo Vnexpress

0913 038 356