Cải tạo nhà gác lửng 60m2

Chia sẻ bạn cùng tham khảo một mẫu nhà cũ sau 10 năm sử dụng của gia chủ cũ, ngôi nhà được gia chủ mua lại, mục đích để ở, gia chủ mới với nhu cầu sử dụng hướng đến hiện đại và các không gian thư giãn, nội thất đơn giản và sang trọng cho nên gia chủ đã quyết định cải tạo lại.

Mặt tiền nhà cấp 4 có gác lửng

Cải tạo nhà cấp 4 có gác lửng 60m2

Cải tạo nhà cấp 4 cũ

Hiện trạng nhà cấp 4 cũ

Nhà cấp 4 sau khi được cải tạo

Nhà cấp 4 sau khi được cải tạo

Đồ nội thất cho mẫu nhà cấp 4 sau khi được cải tạo lại hướng đến hiện đại, sang trọng và khá ấm ấp, sàn nhà được ốp gạch giả gỗ, hệ tủ, kệ đều là từ vật liệu gỗ là vật liệu chính. Nội thất hướng đến hiện đại, không gian thông thoáng ít đồ đạc, tầng 1 chủ yếu là không gian dành cho sinh hoạt chung là chủ yếu.

Nội thất không gian sinh hoạt chung

Nội thất bếp + bàn ăn từ vật liệu gỗ là vật liệu chính, một số điểm nhấn từ các hình khối khác nhau như hình tròn, chữ nhật, vuông, gam màu trẻ trung là gam màu lựa chọn xuyên suốt các không gian cho mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại này

Nội thất phòng ngủ

Nội thất các phòng ngủ

Cải tạo nhà cấp 4 cũ, Một không gian phòng ngủ đơn giản với gam màu trẻ trung, năng động, không gian sống cũng theo phong cách hiện đại, tối giản, ít đồ đạc. Nói chung đây là một mẫu nhà khá cơ bản , không có gì phức tạp cả.

Nội thất khu vệ sinh WC

Cải tạo nhà 60m2, Khu vệ sinh cũng khá đơn giản, khu vệ sinh với xí bệt, vách kính, vòi hoa sen, một bức tường khá thụ vị với sự kết hợp của gam màu vàng và đen giúp không gian thêm đẹp hơn.

Nói chung đây là một mẫu nhà khá hay, đáng để các bạn cùng tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất với một màn lột xác đầy ngoại mục

Nguồn st ảnh:"Nghiện Nhà"

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356