Cải tạo nhà cũ tại Hà Nội với không gian sống ảo

Giới thiệu bạn tham khảo một mẫu thiết kế cải tạo nhà phố cũ lột xác ngoại mục biến hóa thành không gian mới đầy thú vị, là không gian sống ảo của các thành viên trong gia đình. Ban cầu cải tạo được người quen thiết kế giúp những gia chủ vẫn chưa ưng ý, cho nên đã tìm đến các kiến trúc sư nhờ tư vấn thiết kế lại một không gian chủ yếu có nhiều thời gian để thư giãn và sống ảo cho các thành viên, những vẫn sang trọng và đáp ứng công năng cho 3 thế hệ
Cải tạo thiết kế nhà đẹp nằm trên mảnh đất 300 m2 là nơi sinh sống của 4 thành viên tại Làng Miêu Nha - Hà Nội. Thiết kế cũ trước khi chưa cải tạo, ngôi nhà có thiết kế tách đôi lướt cột, ngăn chia từng khu khiến không gian vụn vặn, tù túng, chật chội, thiếu ánh sáng, thiếu công năng sử dụng. Chính vì thế gia chủ đã cải tạo lại khi có điều kiện, Các kiến trúc sư đã tư vấn thiết kế cải tạo nhà cũ như sau:

Mặt tiền lột xác ngoại mục sau khi cải tạo

Cải tạo nhà cũ , với phương án xây lùi vào, dành diện tích cho không gian sân vườn, hồ cá giúp không gian nhà thêm thông thoáng hơn. Ngoài ra các kiến trúc sư đã đưa ra phương án mới, vượt nhịp lưới cột 7,2 mét. Nhờ đó, không gian mở rộng hơn. Bên ngoài, được thiết kế theo lối hiện đại, đơn giản và vuông vắn với màu sơn sáng. Các mái che bằng khung thép kết hợp hệ lam nhôm và nhôm giả gỗ bảo vệ mặt tiền đồng thời làm điểm nhấn cho căn nhà. Khoảng hiên trước nhà với hồ cá Koi được gia chủ đặc biệt yêu thích. 

Lưu ý: bạn nên tìm đến công ty xây dựng hay các văn phòng kiến trúc sư uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế cải tạo nhà cũ để được tư vấn nhé, vì những mẫu nhà cải tạo cũng không khá đơn giản như xây mới đâu, phải có kinh nghiệm thì mới có thể cải tạo lột xác hoàn toàn được, tránh tiền mất tật mang, đã cải tạo lại không dùng được thì hơi tiếc.
Ktshanoi tư hào là đơn vị thiết kế, thi công uy tín tại Hà Nội trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây mới hay các mẫu cãi tạo đầy ngoại mục, bạn xem thêm trên website : ktshanoi.net để có thêm hiểu biết và lựa chọn nhé. 

Cải tạo nhà cũ lột xác ngoại mục với nội thất đơn giản, sang trọng

Không gian phòng khách : Phòng khách được ví như bộ mặt của gia chủ vậy, chính vì thế các gia chủ luôn chú ý nhất đến phòng khách này, ở đây là gia đình 3 thế hệ sinh sống cho nên không gian phòng khách lại rất đơn giản, từ thô mộc đến hiện đại, mọi không gian thú vị nhằm đáp ưng cho gia đình nhiều thế hệ sinh sống. 

Cải tạo nhà cũ tại Hà Nội với không gian mở thú vị, mọi ánh sáng luôn tràn ngập khắp nơi, nội thất kết hợp đa dạng phong cách, từ hoài cổ, thô mộc đến hiện đại để đem tới các góc "sống ảo" khác nhau.

Thiết kế cải tạo nhà đẹp có công năng như sau:

Theo như tính toán thì tổng chi phí cải tạo hết gần 3 tỷ, với công năng như sau: tầng trệt có phòng ngủ cho bà nội nên tông màu hơi trầm. Sử dụng hệ vách bê tông cốt sợi thủy tinh trải từ chân phòng khách lên hết khoảng thông tầng kiêm cầu thang từ tầng trệt lên tầng hai.


Tầng 2: Công năng cho phòng ngủ master hướng ra thông tầng phía trên phòng khách qua những nan gỗ lùa kết hợp rèm vải, khiến gia chủ "cảm giác như đang ở resort". Khu vệ sinh được điểm một ô cửa kính tròn để người dùng ngắm nhìn không gian phía ngoài. Thiết kế cầu thang từ tầng một lên tầng ba dùng hệ cáp treo để mở tầm nhìn.

Khu vực vệ sinh khá sang trọng

Cải tạo nhà đẹp là một xu hướng mới cho năm 2021, Nếu ngôi nhà cũ của bạn vẫn còn tận dụng được bạn có thể cải tạo nó đi mà không cần phá đi gây tốn kém cho tiền bạc, thời gian, giảm được một lượng rác thải ra môi trường, Ngoài ra bạn cũng không cần lo lắng quá, vì những mẫu nhà cải tạo luôn đáp ứng được công năng bạn mong muốn, tuy nhiên nó chỉ là cải tạo từ cái cũ mà thôi, cho nên nhiều cái có thể chưa được như mong muốn như mới 100% mà nó cũng ngang ngữa rùi, nên các bạn cứ yên tâm lựa chọn cải tạo thui. 
Nguồn ST Vnexpress

0913 038 356