Cải tạo nhà cấp 4 cho co gái trẻ 28 tuổi sống cùng bố mẹ

Cải tạo nhà cấp 4 cũ cho một gia đình gồm 3 thành viên cùng nhau sinh sống, mẫu nhà cũ được cải tạo lại nhờ cô con gái khá trẻ muốn dành tặng bố mẹ dưỡng già, với số tiền hạn chế cho nên việc cải tạo lại là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Hiện trạng trước và sau khi cải tạo

Hiện trạng nhà cấp 4 trước và sau khi cải tạo

Cải tạo nội thất nhà cấp 4

- Không gian sinh hoạt chung

cải tạo nhà cấp 4

Tư vấn thiết kế cải tạo nội thất nhà cấp 4 cũ 

Cải tạo nhà cấp 4 cũ

Một mẫu nhà cấp 4 cũ được thiết kế cải tạo lại với các phương án thiết kế khác nhau. Đập phá một số vách tường, thay cửa , loại bỏ mái ngói cũ, xây cao thêm tường, cải tạo vách tường như sơn, ốp lát gạch mới cho mẫu cải tạo nhà cũ này

Hiện trạng phòng khách trước và sau

Hiện trạng

Quá trình cải tạo

Cải tạo

Hiện trạng

Cải tạo nhà cấp 4 cũ cho bố mẹ,  xây mới thêm tường gạch giúp nhà cấp 4 thêm đẹp hơn

Cải tạo không gian sinh hoạt chung

Không gian sinh hoạt chung sau khi được cải tạo lại lột xác một cách đầy ngoại mục, sàn nhà ốp gạch có vân bản to, một chiếc cầu thang xoắn nhỏ bằng sắt lên gác, vừa tiết kiệm diện tích vừa tăng thêm vẻ đẹp cho không gian này, phòng khách thêm bộ sofa mới, tivi, phần tường được ốp gạch nhằm nhầm phân chia không gian sinh hoạt với khu vực khác.

Khu vệ sinh trước và sau khi cải tạo

Khu vệ sinh trước và sau khi cải tạo được lột xác một cách khá ổn, không gian thông thoáng ít đồ đạc.

Cải tạo nhà cấp 4 lột xác ngoại mục

Hiện trạng phòng ngủ

Cải tạo phòng ngủ

Không gian nội thất giường cũ khá chật hẹp, đồ nội thất nhìn không được sang và hiện đại, không gian bài trí thiếu khoa học, nói chung đây là một mẫu nhà khá cơ bản không có gì để nói cả.

Cải tạo nhà cấp 4

Một màn lột xác mới giúp những mẫu nhà cấp 4 cũ trở nên đẹp và sang trọng hơ rất nhiều, các không gian được thiết kế thay đổi nhằm thỏa mãn nhu cầu nào đó mà các gia chủ luôn mong muốn nhất có thể.

Nếu bạn đang quan tâm đến một mẫu nhà kiểu như này thì đây là một mẫu nhà khá đẹp đáng để các bạn cùng tham khảo cũng như đưa ra một phương án lựa chọn phù hợp với túi tiền của mình, cũng như công năng mà bạn đang mong muốn.

Ktshanoi tự hào với rất nhiều công trình từ thiết kế - thi công - xây nhà trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, chúng tôi đã bàn giao khá nhiều trên khu vực và được đánh giá khá cao, bạn có thể qua trực tiếp các công trình để xem xét, mọi bài viết chi mang tính chất tham khảo thêm cho các bạn mà thôi.

Xem thêm: Xem tuổi xây nhà năm 2023

Nguồn st ảnh:"Nghiện nhà"

0913 038 356