Cải tạo nhà căn hộ 61,5m2 sau 10 năm sử dụng

Thiết kế nội thất căn hộ 61.5m2 cho một gia đình gồm 4 thành viên sử dụng ( 2 vợ chồng, 1 đứa con gái nhỏ, mẹ chồng ). Căn hộ không quá rộng, sau 10 năm sử dụng quá nhiều đồ đạc, nhiều không gian không được sử dụng đúng mục đích làm cho căn hộ nhỏ thêm chật hẹp hơn, cho nên gia chủ đã quyết định cải tạo lại nội thất, đồ đạc được loại bỏ bớt và một số được mua mới giúp căn hộ thêm đẹp và sang trọng hơn rất nhiều.

Cải tạo nội thất căn hộ 61.5m2

- Nội thất không gian sinh hoạt chung

Nội thất không gian sinh hoạt chung

Thiết kế nhà, Nội thất không gian sinh hoạt chung theo không gian mở, nội thất gỗ là nội thất chủ yếu, không gian được thiết kế lại, đồ đạc theo hướng tối giản giúp các không gian thêm thông thoáng hơn. Một bộ bàn ghế nhỏ được thay cho bộ bàn ghế bàn ăn cũ, khá đơn giản từ gỗ với gam màu sáng, chiếc bàn piano được lùi lại sát tưởng cạnh phòng khách, thêm một kệ sách ở cạnh được đóng phù hợp với diện tích sử dụng, bộ bàn ghế phòng khách được mua mới tinh với gam màu trắng sáng giúp tạo điểm nhấn cho phòng khách thêm đẹp hơn.

Nội thất bếp

Nội thất không gian bếp nhỏ cũng được thiết kế lại khá hay, đồ đạc được thay mới hoàn toàn, tiện dùng, ở đây các Kts đã dùng gam màu tương phản giúp các không gian thêm đẹp và sang trọng hơn rất nhiều cho nội thất căn hộ này

Nội thất sinh hoạt chung

Ban công cũng được thiết kế view đẹp với 1 bàn trà nhỏ ngắm xuống phố, vách kính phía sau chiếc ghế sofa giúp cho không gian phòng khách thêm sang hơn.

Nội thất sinh hoạt riêng tư

Nội thất phòng ngủ

Cải tạo nội thất căn hộ 60m2, các Kts đã thiết kế nội thất phòng ngủ sang trọng, một mẫu nhà khá hay dành tặng các bạn tham khảo, một căn phòng nhỏ ít đồ đạc, đồ đạc từ gỗ là đồ đạc chính trong nhà, ngoài ra phòng ngủ gồm 1 chiếc giường nhỏ màu trắng, kệ gỗ kết hợp view 

Một không gian cũ đã được lột xác hoàn toàn dưới bàn tay đầy thú vị của các Kts và gia chủ, biến một không gian mới như mơ, một căn hộ khá thú vị để các bạn tham khảo và đừng quên liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn cho căn hộ tương lai của mình nhé.

Nguồn st ảnh:"Nghiện nhà"

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356