Cải tạo nhà 3 tầng 1 tum lên 5 tầng 1 tum hiện đại giá rẻ

Thiết kế cải tạo nhà cũ một mẫu nhà 3 tầng 1 tum được xây dựng cách đây 15 năm, sau một quãng thời gian sử dụng ngôi nhà đã xuống cấp, thiếu công năng sử dụng, mặt tiền không còn đẹp và hiện đại so với thời gia, chính vì thế gia chủ đã quyết định cải tạo lại nó, mặt khác gia chủ nâng thêm tầng sử dụng vừa để ở vừa kinh doanh chính là để dạy học tại nhà mình vừa tiết kiệm thời gian đi lại cũng như chi phí đi thuê mặt bằng sử dụng. Mời các bạn cùng tham khảo để đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất nhé.

Mặt tiền trước và sau khi cải tạo nhà cũ

Cải tạo nhà cũ 3 tầng 1 tum

Thiết kế nhà - Với một mặt tiền không quá sang trọng nhưng nó được đánh giá khá cao về vẻ đẹp cũng như độ hiện đại so với tương lai, Với chi phí có hạn, gia chủ và các kiến trúc sư đã lên kế hoạch cải tạo lại mẫu nhà cũ sao cho đẹp với chi phí rẻ nhất có thể.

- Thiết kế nội thất nhà phố cũ 

Một số hình ảnh trước và sau khi cải tạo

Cải tạo nội thất phòng khách, bếp

Cải tạo nhà cũ , Hình ảnh trước và sau các không gian như phòng khách, phòng bếp, bàn ăn, khu vực cầu thang đã được thiết kế , lột xác hoàn toàn. Các vách tường được đập phá, bóc tách, thay thành các không gian mở, giúp các mẫu nhà trở nên đẹp và hiện đại hơn rất nhiều. 

Gam màu sáng là gam màu chủ đạo cho mẫu nhà mới, ngoài ra những gam màu gỗ, gam màu tương phản giúp các không gian thêm đẹp và sang trọng hơn rất nhiều.

Khu vực cầu thang, ban công

Cải tạo lại cầu thang, ban công một cách thú vị hơn, các không gian thêm đẹp hơn. Hướng đến một mẫu nhà kiểu mới khá thú vị để các bạn bạn tham khảo về độ hiện đại cũng như sang trọng của nó sau khi được cải tạo không kém gì so với những mẫu nhà mới hiện nay.

Cải tạo WC, phòng ngủ

Khu vực WC + Phòng ngủ hiện đại, sàn nhà được thay đổi, các không gian được gia chủ lựa chọn những đồ nội thất đẹp và phù hợp với túi tiền của mình. Phòng ngủ với view khá đẹp, hệ tủ âm tường từ gỗ, ban công lan can kính, sàn nhà gỗ, giường gỗ.

Thiết kế nội thất không gian sinh hoạt chung

Cải tạo nhà cũ mang đến một không gian sống khá đẹp, một không gian như mong ước của gia chủ. Cải tạo nhà cũ như một giải pháp thức thời cho những mẫu nhà cũ hiện nay. Một số ưu điểm mà phương án này được nhiều gia chủ lựa chọn bởi, thời gian thi công nhanh chóng, chi phí cải tạo rẻ, giảm thiểu được một lượng rác thải xây dựng ra môi trường...Bên cạnh những ưu điểm, những mẫu nhà cũ vẫn còn những nhược điểm như do kết cấu cũ ban đầu của ngôi nhà cho nên việc cải tạo vẫn có phần hạn chế.

Vậy cho nên bạn cần xem xét kĩ trước khi đưa ra quyết định có nên cải tạo lại nhà cũ của mình hay không nhé và đừng quên tìm cho mình một đơn vị thiết kế thi công trọn gói để được tư vấn một cách chính xác hơn cho mẫu nhà tương lai của mình. Cải tạo nhà cũ dễ hay khó ? qua bài này bạn cũng trả lời được câu hỏi này một cách chính xác rồi

Nguồn st ảnh"Nghiện Nhà"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thêm bình luận

0913 038 356