Cải tạo lại nhà phố cũ 27m2 chật hẹp

Cải tạo nhà cũ là những mẫu nhà được khá nhiều người quan tâm và liên hệ hiện nay, đơn giản vì những mẫu nhà cũ đã không còn sử dụng thuận tiện cho sinh hoạt hiện nay của các gia chủ, mặt khác chi phí có hạn cho nên cải tạo nhà là phương án tối ưu nhất hiện nay.

Thiết kế cải tạo nhà cũ 27m2 tại con phố nhỏ ở Hà Nội là món quà dành tặng cho bản thân gia chủ, thiết kế nhà 3 tầng có 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, 1 phòng khách, 1 bếp + bàn ăn, không gian phòng thờ, khu phơi đồ, khu vực để xe.

- Mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố cũ trước và sau khi cải tạo

Thiết kế cải tạo nhà phố cũ

Với gam màu trắng là sự lựa chọn cho mặt tiền mẫu nhà phố này, tuy nhiên trước đây mẫu nhà cũ nhìn cũng không quá cũ, nhưng thiết kế thời bấy giờ là mốt, so với hiện đại lại là mẫu nhà không được coi là hiện đại nữa.

Thiết kế cải tạo nhà phố với không gian lột xác hoàn toàn, gia chủ không để ban công như mẫu nhà cũ nữa mà thay vào xây kín với những vách cửa kính to giúp lấy ánh sáng cho mọi không gian bên trong nhà, mặt khác lại tiết kiệm được không gian, giúp mẫu nhà nhỏ thêm rộng hơn.

 Cải tạo nhà cũ, lột xác lại không gian trong nhà một cách thú vị hơn để bạn đưa ra những sự lựa chọn phù hợp nhất cho mẫu nhà tương lai của mình một cách chính xác hơn. Cải tạo khu vực phòng khách một cách hiện đại hơn, không gian thêm phần sang trọng hơn rất nhiều.

- Thiết kế lại nội thất bên trong mẫu nhà phố cũ

Không gian nội thất cũ

Không gian nội thất cũ

Cải tạo nhà phố 3 tầng, Thiết kế nội thất phòng khách lại một cách đơn giản và sang trọng, đồ nội thất không quá nhiều giúp mọi không gian thêm thông rộng hơn diện tích thực vốn có của nó, Ngoài ra ban công cũ được bị lại thành không gian để kệ đồ hiện đại, thêm cái cửa kính to, rèm cửa giúp điều tiết ánh sáng và gió tự nhiên hơn. Phòng khách gồm bộ sofa màu tối, sàn gỗ, bàn nhỏ màu trắng, 2 chiếc kệ nhỏ 2 bên cửa sổ...

Không gian nội thất phòng khách

Thiết kế lại nội thất phòng khách

Không gian nội thất bếp và bàn ăn khá hiện đại, sàn nhà ốp lát gạch thú vị, không gian bếp với nội thất sang trọng, đồ đạc được bài biện ngăn nắp giúp mọi không gian thêm sang trọng hơn rất nhiều.  Ngoài ra bàn ăn cũng được thiết kế đơn giản hơn, bàn ăn có 4 chiếc ghế nhỏ đơn giản lại khá sang trọng

Không gian nội thất bếp + bàn ăn

Thiết kế nội thất bếp + bàn ăn

Không gian nội thất 2 phòng ngủ

Thiết kế cải tạo nhà cũ 27m2 nội thất phòng ngủ 1 khá hiện đại với gam màu trắng thú vị, thêm sự tinh tế bởi chiếc tủ âm tường, hệ cửa sổ lớn lấy ánh sáng

Nội thất phòng ngủ 1

Thiết kế nội thất không gian phòng ngủ sang trọng ấm áp, sàn nhà thú vị, những vách tường kết hợp làm tủ âm tưởng giúp tiết kệm không gian, phòng ngủ cũng tối giản không quá đồ đạc.

Nội thất phòng ngủ 2

Phòng ngủ 2 cũng là không gian khá thú vị, sàn gỗ, ban công khép kín trong phòng giúp tiết kiệm diện tích, thay vào thành những chiếc tủ âm tường với gam màu sáng. Màu trắng sáng giúp mọi không gian thêm thông rộng hơn so với những căn phòng có màu tối, thêm vào những chiếc tủ kính thú vị giúp mọi không gian thêm thông rộng hơn rất nhiều.

Cải tạo nhà cũ hiện đang được quan tâm khá nhiều hiện nay, nếu bạn cũng đang có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp để được đội ngũ các kiến trúc sư tư vấn cụ thể và chi tiết hơn cho mẫu nhà tương lai của mình một cách cụ thể hơn nhé.

Với rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề , chúng tôi tự tin và khẳng định làm hài lòng khách hàng với những mẫu nhà đẹp nhất, chuẩn phong thủy, đáp ứng mọi thu cầu của các thành viên trong gia đình và đặc biệt chi phí rẻ nhất thị trường

Mọi bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, bạn có thể xem trực tiếp trên video thực tế hơn Tại Đây

Nguồn st ảnh:"Đào Phương" Nghiện nhà

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356