Cải tạo lại nhà ống cũ 2 tầng 150m2 sau nhiều năm sử dụng

Cải tạo nhà ống cũ sau nhiều năm sử dụng trên diện tích 90m2 nhà 2 tầng, gia chủ mong muốn một không gian sống hiện đại và sang trọng hơn, nhiều không gian dành cho thư giãn, nào hãy cùng tham khảo xem mẫu nhà này được thiết kế, cải tạo lại như thế nào nhé.

Cải tạo nhà phố cũ 

- Thiết kế cải tạo mặt tiền nhà phố cũ

Mặt tiền nhà phố cũ

Mặt tiền mẫu nhà phố cũ hướng đến hiện đại, sang trọng, do mặt tiền với hướng nhiều ánh sáng trực tiếp hắn vào mùa hè cho nên rèm kéo giúp giảm ánh sáng trực tiếp hắn vào phòng. Ngoài ra nhà có sân vườn giúp nhiều không gian xanh mát dành cho thư giãn

Thiết kế nội thất nhà phố

- Không gian phòng khách

Nội thất phòng khách

Nội thất bếp + bàn ăn

Nội thất bếp + bàn ăn

Nói chung đồ nội thất trong các không gian sinh hoạt đều dùng vật liệu chính là vật liệu từ gỗ, các không gian sang trọng và thông thoáng, chi phí mua sắm không quá nhiều, cải tạo nhà ống 2 tầng với khoảng 700 đến 800 triệu cho việc đầu tư cải tạo lại nhà ống này và những tâm huyết của các thành viên, một số đồ nội thất cũ vẫn được tận dụng lại, một số đồ được xây mới.

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ gia chủ

Cải tạo nhà ống 2 tầng 150m2, Gia chủ sống độc thân, ở cùng với bố mẹ cho nên phòng ngủ cơ bản của anh cũng khá đơn giản, đồ nội thất cũ được sử dụng lại, không cần quá nhiều đồ, cơ bản anh đi làm cả ngày, chỉ đêm mới ở nhà, phòng ngủ gồm 1 giường, tủ, bàn làm việc, kệ nhỏ mà thôi.

Nếu bạn đang quan tâm đến những mẫu nhà cũ được cải tạo, lột xác như thế nào thì đây là một cách cải tạo hay, bạn có thể học tập hoặc tìm cho mình một đơn vị tư vấn thiết kế giúp bạn có được một mẫu nhà tương lai như ý muốn.

Nguồn st ảnh:"Nghiện nhà"

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356