Cải tạo lại mẫu nhà cũ sau nhiều năm sử dụng

Gửi tặng bạn tham khảo một mẫu cải tạo nhà cũ sau nhiều năm sử dụng, đây là một mẫu nhà phố cũ, chặt hẹp, thiếu công năng sử dụng, trần nhà bị ngấm khiến cho tường ẩm, có rêu mốc gây thiếu thẩm mỹ cho mẫu nhà. Vậy tai sau lại tặng các bạn mẫu nhà cũ này, nếu bạn quan tâm hãy đọc hết dưới bài viết này nhé

Một mẫu nhà cũ và cách cải tạo nhà từ không gian cũ sao cho lột xác đầy bất ngờ đó là cái mà tôi muốn gửi tới bạn tham khảo thông qua bài viết này. 

Đầu tiên đó là mặt tiền trước và sau khi cải tạo lại

Thiết kế nội thất bên trong mẫu nhà phố 3 tầng sau khi được cải tạo

Không gian cải tạo phòng khách

Cải tạo nhà cũ với không gian nội thất các phòng, trong mẫu nhà phố thì không gian phòng khách chính là không gian cần cải tạo đầu tiên, từ trần nhà cho đến sàn, tường, nội thất cơ bản, cửa nhà cũ cũng được thay mới sao cho hiện đại và mang lại nhiều ánh sáng hơn cho mẫu nhà tương lai của mình. 

Không gian cải tạo cầu thang

Thiết kế khu vực cầu thang được thây đổi từ chiếc cầu thang đơn giản thô sơ, chật hẹp thiếu thẩm mỹ và tối tăm được lột xác ngoại mục thành chiếc cầu thang hiện đại hơn rất nhiều, vừa an toàn lại nhiều ánh sáng, rộng hơn giúp việc đi lại trở nên dễ dàng hơn trong mẫu cải tạo nhà phố 3 tầng này. 

Không gian cải tạo phòng bếp

Không gian bếp các bạn cũng thìn thấy, bếp ban đầu khá chật hẹp, thiếu công nắng, đồ đạc bày khắp nơi khiên cho người dùng cảm thấy khó chịu, phòng bếp thiếu thoáng để mùi thức ăn bay khắp nhà, từ những hãn chế của mẫu bếp cũ, các kiến trúc sư đã thiết kế sao cho không gian sống trở nên thú vị hơn, phòng bếp luôn hiện đại và sang trọng hơn nhiều, đồ nội thất tiện lợi, tiện cho việc sử dụng nhiều hơn.

Không gian cải tạo phòng phòng

Cải tạo nhà 2 tầng 1 tum có 2 phòng ngủ, phòng ngủ ban đầu khá bừa bãi, đồ đạc bày lung tung, công năng sống thiếu thông thoáng, không có ánh sáng, phòng ngủ lúc nào cũng phải bật điện, Còn phòng ngủ mới sau khi được cải tạo khác hẵn khiến gia chủ khá bất ngờ về màn lột xác đầy thú vị này. Chiếc giường mới mua khá rộng , sàn nhà được ốp lát gạch bản to, rèm cửa giúp lấy lại sự riêng tư sau những vách kính hiện đại này, ngoài ra cũng 1 phần giảm bớt ánh sáng trực tiếp chiếu vào nhà.

Nếu bạn đang quan tâm đến một không gian sống mới đầy thú vị hơn cho mẫu nhà cũ của mình thì hãy bắt tay vào thay đổi không gian sống của mình ngay thôi nào. Ngoài ra bạn cũng nên tìm cho mình một công ty tư vấn thiết kế cải tạo nhà dựa theo ý tưởng, mong muốn về không gian sống của mình, còn việc còn lại là của các kiến trúc sư sẽ thiết kế tạo ra những mẫu nhà ưng ý nhất cho bạn

Đừng quên liên hệ với ktshanoi để được tư vấn cụ thể hơn cho mẫu nhà tương lai của mình nhá. Ktshanoi với rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, với rất nhiều công trình đã bàn giao cho khách hàng mời bạn bớt chút thời gian qua thực tế các công trình của chúng tôi để tham khảo và đánh giá cũng như sự lựa chọn, còn những bài viết chi mang tính chất siêu tầm tham khảo thêm mà thôi

Nguồn st face:" Phạm Ngọc Nam" nghiện nhà

0913 038 356