Cải tạo lại căn tập thể cũ tại Láng Hạ

Cải tạo căn hộ tập thể cũ trên diện tích không hề lớn tại căn hộ tập thể cũ trên tầng 5 tại Láng Hạ cho một gia đình trẻ. Căn hộ 2 phòng ngủ được thay đổi lại như thế nào mời các bạn tham khảo dưới bài viết này nhé.

Một số hình ảnh trước và sau khi cải tạo căn hộ cũ

Tư vấn thiết kế nhà, Ban đầu không gian căn tập thể cũ sau nhiều năm sử dụng đã không còn được sang trọng và thông thoáng, không gian tù tối, ẩm thấp chật hẹp, chính vì thế nên cải tạo lại không gian sống sao cho phù hợp nhất với nhu cầu và mức sống hiện tại của các thành viên trong gia đình. Trên tầng 5 của một chung cư cũ gia chủ đã quyết định thay đổi lại từng không gian một trong căn hộ của chính mình.  

Cải tạo không gian bếp:

Cải tạo nhà cũ với Không gian bếp chữ L ban đầu đã được thay đổi lại thành chữ U, khu vệ sinh bên trong đã được bịt lại, không gian mới nội thất bằng gỗ công nghiệp kết hợp mặt đá giúp viện vệ sinh tiện lợi và khá sang trọng, hệ tủ nhựa và tủ gỗ giúp không gian thêm hiện đại và tiện dùng hơn, ngoài ra không gian bếp còn thiết kế cửa sổ to giúp căn phòng luôn thông thoáng và nhiều ánh sáng tự nhiên, ít mùi thức ăn hơn. Sàn gỗ trước đây đã được lột loại bỏ thành sàn gạch họ tiết trắng đen giúp không gian bếp thêm sang trọng và gọn gàng hơn

Không gian nội thất bếp trước và sau cải tạo

Một số góc sau khi cải tạo xong không gian bếp

Nội thất không gian bếp

-Cải tạo không gian bàn ăn

Không gian bàn ăn

Thiết kế không gian bàn ăn khá sang trọng và lịch sự, không gian đẹp thông thoáng đầy thú vị là những không gian được lựa chọn nhiều nhất, bàn ăn đặt ngay lối đi vào cửa, 1 bên là tủ kệ để giày dép cho mẫu cải tạo chung cư này

- Không gian cải tạo phòng khách

Cải tạo phòng khách

Thiết kế lại không gian phòng khách khá ổn, sàn nhà bằng gỗ đầy thú vị, không gian nội thất không quá đắt những cách thiết kế cải tạo lại giúp cho không gian sống ở đây khá đẹp và hiện đại, rất sang trọng, nội thất phòng khách gồm bộ bàn ghế bằng sofa màu kem, sàn nhà ốp gỗ cùng tông kệ tủ.

- Cải tạo không gian 2 phòng ngủ:

Không gian phòng ngủ chính cho 2 vợ chồng cạnh ban công đang được thiết kế lại từ sàn nhà, trần, hệ thống điện, ban công...

Nội thất không gian phòng ngủ

Không gian nội thất của các con

Nội thất phòng ngủ các con

Cải tạo chung cư cũ tại Hà Nội, Thiết kế lại không gian phòng ngủ khá sang trọng lại rất hiện đại là không gian mơ ước của nhiều căn hộ chung cư cũ hiện nay. Việc cải tạo nhà cũ rất cần thiết hiện nay, mặt khác lại tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho các gia đình, nhưng không gian sống lại không thay đổi, khá đẹp và ổn đúng không nào.

Nếu bạn đang quan tâm đến những không gian sống hiện nay thì hãy liên hệ để được tư vấn nhiều hơn cho mẫu nhà tương lai của mình một cách thú vị hơn nhé. Chúng tôi với rất nhiều công trình đã bàn giao cho các bạn để các bạn có nhiều mẫu nhà tham khảo nhiều hơn.

 


 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356